CÔNG TNHH MTV VẠN DĨNH
CÔNG TNHH MTV VẠN DĨNH

CÔNG TNHH MTV VẠN DĨNH

Địa điểm

Số 7 Đường Nội Khu Mỹ Phước, Quận 7 , TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-50
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
2 followers

Giới thiệu về công ty

 

Tổng Quan

Chúng tôi là Vạn Dĩnh - Đại lý chính thức của Weishi tại Việt Nam sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trên con đường của họ, bằng cách xây dựng, cải thiện và phát triển sản xuất, cung cấp các thiết bị ngành may, quy trình – giải pháp công nghệ ngành may. Song song đó chúng tôi cũng cung cấp các máy móc thiết bị phục vụ cho ngành giặt ủi.

 

Tầm Nhìn

A Better Solutions, A Better Business

Một giải pháp tốt hơn, Một năng suất tối ưu cho doanh nghiệp.

 

Tạo dựng kỷ nguyên hiện đại hoá, tự động hoá sản xuất

Trở thành công ty dẫn đầu xu thế và là nhà cung cấp số 1 các thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Công ty không ngừng sáng tạo để phát triển, luôn là công ty uy tín, chất lượng hàng đầu.

 

 

 

Thông điệp từ CÔNG TNHH MTV VẠN DĨNH

Sứ Mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm máy móc hiện đại, giải pháp tiên tiến nhất cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm công nghệ sáng tạo, có chất lượng tốt nhất. 

 

Cam kết từng bước mang đến giải pháp đỉnh cao, tối ưu hoá năng suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đưa ngành công nghiệp dệt may sang một tầm cao mới. Kiến tạo tương lai cho doanh nghiệp.

 

Truyền cảm hứng cho doanh nghiệp và cộng đồng bằng những công nghệ, máy móc tiên tiến, phong phú đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và ngành dệt may Việt Nam nói chung. Tạo ra một tương lai mới – kỷ nguyên hiện đại hoá, tự động hoá sản xuất


Với lý tưởng đó, Vạn Dĩnh không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và chia sẻ giá trị đến rộng khắp các đối tác cùng đội ngũ nhân viên của mình. Giải pháp công nghệ ngành may  là một trong số nhiều lĩnh vực tiếp theo trên hành trình mang đến sự đổi mới của Vạn Dĩnh


Chúng tôi luôn sẵn sàng và chào đón mọi cơ hội, thử thách trên hành trình thực hiện lý tưởng của mình.

 

 

Giá trị Cốt Lõi

 

-       Trân trọng khách hàng, luôn có giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng

-       Năng Động , sáng tạo – Phát triển bền vững

-       Công nghệ hiện đại

Hình ảnh công ty

Feedback