CÔNG TNHH THIẾT BỊ VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU
CÔNG TNHH THIẾT BỊ VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU

CÔNG TNHH THIẾT BỊ VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU

Địa điểm

1073/35, CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
25 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông Truyền hình Ưng Bình Châu (UBC) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh thiết bị điện tử là: Tivi, Đầu thu truyền hình số mặt đất/vệ tinh & Smart Box, đã vươn lên mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công.

Sản phẩm của Ưng Bình Châu đa dạng nhiều mẫu mã, phân phối rộng khắp cả nước. Một số thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường và được khách hàng tin tưởng ủng hộ: VIC Electronic, Calisat, UBC TV, SANCO,…

- Thương hiệu tivi UBC được biết đến là sản phẩm điện tử có tỉ lệ nội địa hóa cao, lên đến 50% giá trị sản phẩm. Đồng thời UBC TV là sản phẩm tivi Việt đầu tiên tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói, nhận diện tốt giọng nói tiếng Việt cả ba miền với chỉ với một remote; khả năng mở nhanh kênh truyền hình/tìm kiếm video trên Youtube nhanh chóng ngay trên giao diện màn hình chính.

- Đầu thu VIC Electronic nổi tiếng với các thiết bị đầu thu truyền hình số mặt đất hỗ trợ người xem theo dõi lên đến 80 kênh truyền hình miễn phí. Phân phối khắp cả nước. Thương hiệu được người tiêu dùng biết đến. Bên cạnh đó, thiết bị chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh (smart box) của hãng cũng đem đến thị trường những lựa chọn phong phú khi đem đến sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn được phát triển riêng (VN Tube – Karaoke 5 số, Smart Voice – mở nhanh kênh truyền hình/video trên Youtube/bài hát karaoke bằng giọng nói,…).

 

Nhà máy sản xuất Ưng Bình Châu được đặt tại Củ Chi, có tổng diện tích hơn 12,000 m2 với hơn 300 công nhân viên làm việc. Dây chuyền sản xuất được đầu tư máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, đưa công suất sản xuất nhà máy đạt hơn 300,000 tivi/năm. Với năng lực sản xuất trên, UBC TV tự hào là sản phẩm thương hiệu Việt với tỷ lệ nội địa hóa hơn 50% giá trị sản phẩm.

Đồng thời, Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu làm OEM cho các thương hiệu tivi khác trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

UBC tự hào mang đến người tiêu dùng sản phẩm mang trí tuệ Việt đi cùng với chất lượng & chế độ hậu mãi tốt nhất.

-----------

Profile giới thiệu công ty: http://bit.ly/2SkBqMB

Địa chỉ văn phòng: 44C Cư Xá Tự Do, Phường 7, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại văn phòng: (028) 3977 0011.

Thời gian làm việc: 07h30 – 17h00 thứ 2 – thứ 7 (trừ CN & các ngày lễ).

Website UBC TV: https://ubctv.vn/

Hình ảnh công ty

Feedback