CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE
CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE

CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE

Địa điểm

Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://atzorganic.com.vn/
160 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm làm việc: 496 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE

I. Tầm nhìn: Một ngày nào đó mọi người trên khắp thế giới sẽ yêu thích sử dụng những dòng sản phẩm thiên nhiên Organic của ATZ Life. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống về SỨC KHOẺ, SẮC ĐẸP & HƯƠNG THƠM không gian sống một cách TIỆN LỢI - AN TOÀN mà HIỆU QUẢ chỉ trong thời gian ngắn từ 8 giây cho đến 8 giờ đồng hồ sau trải nghiệm

II. Sứ mệnh: Giúp đỡ mọi người với giải pháp chăm sóc cá nhân chủ động để khoẻ hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn từ tinh thần đến thể chất.

III. Giá trị cốt lõi: Chủ động - Chu đáo - Linh hoạt - Sáng tạo - Vượt trội.

  • Với khát vọng vươn xa ra thế giới, khẳng định tên tuổi trên trường quốc tế, Công ty Cổ Phần ATZ Life đặt mục tiêu: Năm 2023, phủ rộng toàn quốc với 120 cửa hàng ATZ Organic, xuất khẩu sản phẩm Túi chườm thảo mộc ATZ ra nước ngoài, tiêu biểu là thị trường Nhật Bản và Trung Quốc.
  • ATZ Life phát triển công ty dựa trên 3 yếu tố :
  • Phát triển con người
  • Lợi ích doanh nghiệp
  • Trách nhiệm xã hội

Công ty Cổ Phần ATZ Life phát triển ATZ Organic với định hướng xây dựng một thương hiệu hữu cơ, tập trung cung cấp những sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho tất cả loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm đến từ ATZ Organic đều là những “món quà” được mẹ thiên nhiên ban tặng. Các thành phần tinh chất, tinh dầu thiên nhiên đều được chiết xuất, khai thác, nhập khẩu từ những vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu nuôi trồng tốt nhất như Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Những sản phẩm nổi bật đến từ ATZ Organic: Tinh dầu tinh chất, Tinh dầu lăn, Kén tằm, Xà phòng tằm, Xà phòng Mù U, Túi chườm mắt Lavender, Dầu muối tắm Himalayan, Dầu dừa tinh chất thảo mộc, Cao dán thải độc, Tinh dầu mù u, Tinh dầu thông,...Mỗi sản phẩm đều bộc lộ công năng tối ưu cho từng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hương thơm

Feedback