CÔNG TY CỔ PHẦN AURA CAPITAL

CÔNG TY CỔ PHẦN AURA CAPITAL

Địa điểm

1-3 Đường D4, Khu Dân cư Him Lam Kênh Tẻ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://aura.vn/
1.945 followers

Giới thiệu về công ty

VỀ TẬP ĐOÀN AURA CAPITAL

Chúng tôi là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo, Đầu tư vốn – Tư vấn thiết kế lộ trình IPO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (SMEs) theo phương pháp huy động vốn theo cơ chế vốn đang áp dụng rất thành công trên thế giới như Grab, Uber, Facebook, Alibaba, Amazon,… lần đầu tiên có mặt và áp dụng tại Việt Nam. Về đào tạo để am hiểu tường tận phương pháp huy động vốn theo cơ chế vốn, chúng tôi có một thành viên là CapitalX sẽ cùng đồng hành, đào tạo cùng Quý doanh nghiệp tiếp cận các nền tảng kiến thức một cách bài bản, là yếu tố quyết định tạo nên thành công của doanh nghiệp.

 

Danh mục đầu tư của Aura Capital hiện nay gồm hơn 10 doanh nghiệp SMEs thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: Thực phẩm, bất động sản, giáo dục, công nghệ,… đang hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, nhằm gia tăng đầu tư vào các SME, Aura Capital Group đang thành lập các quỹ đầu tư:

– Aura Vision Fund

– Aura Aspiration Fund

– Aura Innovation Fund

Trong Aura Capital Group, chúng tôi có một thành viên chuyên đào tạo chuyên sâu về “Cơ chế vốn”.

Khóa học “From Idea to IPO” dành cho các doanh nghiệp SMEs có khát vọng IPO, những người nắm giữ chức vụ C-level, thế hệ F1 chuẩn bị tiếp nối doanh nghiệp và các cá nhân có mong muốn đầu tư.

Trong 4 ngày học này, học viên sẽ được hướng dẫn bằng phương pháp Zen để hiểu rõ hơn về:

  • Cách vận hành doanh nghiệp theo cơ chế vốn
  • Thiết kế mô hình kinh doanh theo cơ chế vốn
  • Xây dựng lộ trình tài chính cho doanh nghiệp
  • Xây dựng lộ trình thoái vốn
  • Tái cơ cấu doanh nghiệp
  • Mở khóa giá trị doanh nghiệp

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN AURA CAPITAL

TIN TƯỞNG – ĐỒNG HÀNH – HIỆU QUẢ

Khát vọng của AURA là phát triển con người và nâng tầm Việt Nam để có thể sánh bước cùng các quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một người đồng hành đáng tin cậy trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của các doanh nghiệp SMEs trên con đường phát triển bền vững và lâu dài, song song với việc xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh để cùng nhau vượt qua thách thức.

KẾT NỐI BÊN TRONG - CHIA SẺ CÙNG NHAU - CÙNG NHAU GIEO HẠT

Mỗi một thành viên tại ngôi nhà chung này là một mắt xích quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển và trường tồn của Aura Capital. Vì thế, giữa chúng tôi luôn có sự gắn kết, thấu hiểu và đồng lòng vì mục tiêu cùng phát triển.

Chúng tôi đề cao việc chủ động lắng nghe và chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, để có thể kịp thời giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau, tạo nên một tập thể gắn kết và vững mạnh.

Mỗi một “mầm cây” được gieo xuống tuy không giống nhau nhưng đều cùng hướng tới một mục tiêu chung, giúp lan tỏa những điều tốt đẹp đến cho mọi người và cộng đồng.

Hình ảnh công ty

Feedback