CÔNG TY CỔ PHẦN BDA.SC

CÔNG TY CỔ PHẦN BDA.SC

Địa điểm

Tầng 9 số 80 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Website: bdasc.com.vn
232 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần BDA.SC là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ giải quyết các bài toán về số hóa dữ liệu và giải pháp phần mềm cho các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Cung cấp giải pháp phần mềm cho các lĩnh vực sau:

- Big Data;

- Smart City;

- Số hóa dữ liệu

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN BDA.SC

Khi thành lập Công ty của mình, chúng tôi luônn tự hỏi: Điều gì là cần thiết nhất đối với tất cả chúng ta trong một thế giới hiện tại không ổn định và đầy biến động? Phải thành lập doanh nghiệp như thế nào để trong phạm vi dự án, các doanh nghiệp này có thể mang lại lợi ích lớn nhất đối với các tầng lớp xã hội rộng rãi nhất và có thể kiên kết các lợi ích chung của Nhà nước và doanh nhân, các nhà chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trẻ?   

Và chúng tôi hiểu rằng điều cần thiết nhất đối với tất cả chúng ta là có cùng mục đích và cùng nhìn về tương lai – một tương lai có thể liên kết tất cả chúng ta. Tương lai của đất nước hòa đồng cùng với những khát khao của các quốc gia lân cận trong thế giới toàn cầu hóa hôm nay, tương lai cho mọi nhà và mọi người được liên kết lại cùng những mong muốn và cùng mục đích tươi đẹp trong tương lai.

Chính sự tìm tòi con đường phát triển xã hội hài hòa, sự nhìn nhận vai trò của các doanh nghiệp thành đạt trong việc hình thành tương lai lâu dài của các khu vực và các quốc gia, cần trở thành trung tâm có khả năng liên kết nỗ lực của hàng triệu con người đề tạo lên một tương lai an toàn, tốt đẹp hơn và xứng tầm thời đại. Nếu tất cả chúng ta bằng cả trái tim tin tưởng vào tương lai tốt đẹp này và nỗ lực phấn đấu để hiện thực hóa hàng ngày, thì mục đích của chúng ta được rộng rãi mọi tầng lớp nhân dân, các dân tộc các nước thấu hiểu và chúng ta sẽ thay đổi được thế giới này tốt hơn. 

Là những người thật sự trung thành với mục đích và cố gắng hết mình liên kết tối đa mọi người cùng chí hướng, chúng tôi sẽ là những người cởi mở và dễ hiểu nhất đối với tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi hy vọng tìm kiếm được những đồng nghiệp có cùng mục đích trong mảng công nghệ thông tin về việc cùng nhau xây dựng những giải pháp tối ưu nhất phục vụ cuộc sống này.

Feedback