CÔNG TY CỔ PHẦN BRIXWELL INVESTMENT
CÔNG TY CỔ PHẦN BRIXWELL INVESTMENT

CÔNG TY CỔ PHẦN BRIXWELL INVESTMENT

Địa điểm

45 ĐƯỜNG SỐ 2 TÂN PHONG QUẬN 7


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
43 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN BRIXWELL là tập đoàn tư vấn và đầu tư tài chính, bất động sản được thành lập từ năm 2018. Là tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Tư vấn và đầu tư dự án bất động sản

+ Mua bán – sáp nhập (M&A) công ty, dự án

+ Tư vấn dịch vụ pháp lý

+ Tư vấn thiết kế dự án

+ Đầu tư chứng khoán.

+ Tư vấn thu xếp vốn vay ngân hàng

+ Các dịch vụ khác

Tập thể Brixwell bao gồm các nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong nước, các chuyên gia tài chính và bất động sản đầu tư, các kiến trúc sư, các cán bộ chuyên môn đầy năng lực, sáng tạo và nhiệt tình.

Chúng tôi tuyển dụng những người có đam mê mong muốn tạo sự khác biệt và trao quyền cho họ thông qua việc học hỏi không ngừng. Nhân viên được đầu tư, tưởng thưởng và thăng tiến trong nghề nghiệp với mọi nỗ lực của họ.

Với môi trường làm việc nhịp độ nhanh và tràn đầy năng lượng, Brixwell là một nơi mà các ý tưởng nhanh chóng trở thành hiện thực và tương lai được kiến tạo.

Tại Brixwell, chúng tôi xây dựng văn hóa đội nhóm mà tất cả mọi người đều góp phần vào thành công của chúng tôi và học được những bài học quý giá. Chúng tôi muốn thấy nhân viên có những thách thức mới, tiến về phía trước và tạo sự khác biệt. Đó là cách chúng tôi đo lường mức độ thành công.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại : 0902337331-(028)54095555

Công ty Cổ phần Brixwell Investment

Địa chỉ: Số 45 Đường số 02, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

 

Feedback