CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ SÀI GÒN

Địa điểm

Lầu 2, số 264 đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
147 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Cân Điện Tử Sài Gòn – công ty chuyên cung cấp các loại cân điện tử hiện đại và giá cả hợp lí cho khách hàng.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối lớn cho các sản phẩm cân điện tử thương hiệu cân điện tử Sài Gòn với nhiều mẫu mã đa dạng theo nhu cầu sử dụng như cân thủy hải sản, thực phẩm, hoa quả… với độ chính xác cao, người tiêu dùng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay mục đích sử dụng.
Chúng tôi bảo đảm về độ chính xác cao cho từng sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi còn nhiều tiện lợi rất linh động cho từng lĩnh vực kinh doanh với các chức năng chính là tính tiền tự động, đếm số lượng cùng với khả năng chống nước cao.
Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo chính xác, chịu lực và chịu va đập, ảnh hưởng của chấn động nhẹ bên ngoài vẫn đảm bảo chính xác. Hệ số ổn định, có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm, dịch vụ cân điện tử tốt nhất và giá tiền phù hợp nhất, tạo sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ SÀI GÒN

Chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao để có thể đưa đến những sản phẩm, dịch vụ cân điện tử tốt nhất và giá tiền phù hợp nhất, tạo sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Feedback