CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FUNAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FUNAN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FUNAN

Địa điểm

Tầng 7 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 01


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://funan.com.vn/vi
232 followers

Giới thiệu về công ty

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển,khởi đầu là Chứng khoán Miền Nam, sau đổi tên thành Chứng khoán Phương Nam và hiện tại là Chứng khoán FUNAN, FUNAN đã đi qua một chặng đường dài, vượt qua nhiều biến cố thăng trầm, đồng hành cùng thị trường Chứng khoán Việt Nam ngay từ giai đoạn thị trường còn non trẻ cho đến nay.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FUNAN

- Tầm nhìn
Trở thành Công ty chứng khoán được tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
- Sứ mệnh
Mang lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, đối tác bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng, chất lượng. Tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông của công ty. Góp phần xây dựng thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển thịnh vượng. Là điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.
- Giá trị cốt lõi
1. An toàn: FNS cam kết bảo mật đối với tất cả các giao dịch của khách hàng. FNS cam kết trung thực, tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp trong mỗi hành động nhằm tạo dựng uy tín và sự tin cậy của khách hàng đối với nhân viên và Công ty.
2.Chuyên nghiệp: FNS xác định sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, con người, quy trình chính là nền tảng cơ bản để FNS thực hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính tới khách hàng.
3. Sự hài lòng của khách hàng: FNS liên tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tin rằng sự cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. FNS cũng luôn luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
4. Đổi mới: FNS xác định việc liên tục đổi mới tư duy, cách nghĩ và thực hành sáng tạo giúp cho FNS không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giải pháp cung cấp cho khách hàng.

Hình ảnh công ty

Feedback