CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VIETREE

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VIETREE

Địa điểm

Tòa nhà A1- Phòng 17.11, số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.vietree.com.vn/
17 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh VIETREE tiền thân là Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Việt Nam, doanh nghiệp được thành lập ngày 31/01/2002 được thành lập dựa trên sự sáp nhập của một số công ty TNHH chuyên về thầu xây lắp cơ điện tại Việt Nam (M.E.I, Lê Nguyễn Co,…), các xí nghiệp cơ khí công trình (Hợp Nhất, 19/5, Hoàng Hải,…) và các nhà nhập khẩu cơ điện lạnh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống quản lý, đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của chúng tôi đã trưởng thành từ nhiều công trình, dự án trọng điểm trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào là nhà thầu có năng lực Thiết kế - Thi công (Design and Build) hệ thống MEP cho công trình công nghiệp – dân dụng hạng I tại Việt Nam.

Chúng tôi đã làm việc dưới sự giám sát của nhiều công ty tư vấn và nhà thầu chính trong và ngoài nước, do đó chúng tôi rất quen thuộc và có kinh nghiệm thi công các công trình theo tiêu chuẩn quốc tế và hoàn thành các công trình một cách có hiệu quả, đúng tiến độ với chất lượng đạt yêu cầu.

Song song công tác nghiên cứu nhằm nâng cao và hoàn thiện kỹ thuật thi công, công tác quản lý luôn được Công ty coi trọng, vào ngày 23/01/2007 Công ty chúng tôi đã được tổ chức thẩm định DNV ( Det Norske Veritas) – Hà Lan chứng nhận hệ thống quản lý của chúng tôi đạt theo chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Với bề dày năng lực đó cộng với sự nhiệt tâm, uy tín của ban lãnh đạo doanh nghiệp, ứng viên đạt yêu cầu sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như thu nhập ổn định cho cuộc sống

Feedback