CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VINADIC

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VINADIC

Địa điểm

Tầng 2, Tòa nhà Hỗn hợp Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://vinadicme.com/
191 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2001, trải qua nhiều dấu mốc phát triển vượt bậc, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành xây dựng.

Hiện nay thương hiệu VINADIC trong ngành xây dựng ở Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng, tín nhiệm và chọn lựa.

Cùng với sự vận động, biến đổi liên tục của ngành xây dựng, VINADIC luôn trăn trở để đưa ra các giải pháp sáng tạo, đột phá để theo kịp với xu hướng của thời đại công nghệ mới. Đây vừa là thách thức vừa là nguồn động lực để kích thích lòng say nghề đối với những con người VINADIC chúng tôi, những người luôn mang trong mình khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với công nghệ xây dựng truyền thống nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của VINADIC.

Chúng tôi luôn tự hào để khẳng định với bất cứ chủ đầu tư và khách hàng nào trong ngành xây dựng rằng VINADIC luôn đảm bảo là nhà thầu đưa ra giải pháp công nghệ xây dựng khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng:

– Chất lượng vượt trội

– Tốc độ hoàn thành nhanh nhất

– Gía cả tiết kiệm nhất

– Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt

Cũng chính vì thế mà VINADIC mang ý nghĩa là đích đến, là vững chắc, sự đi lên, đối tác tin cậy đúng như cái tên đã nói lên tất cả.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VINADIC

VINADIC M&E là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công các công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, với kinh nghiệm tham gia đấu thầu và thắng thầu nhiều công trình lớn, thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật được Chủ đầu tư đánh giá cao, VINADIC M&E đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thi công cơ điện trên phạm vi cả nước.

Kế thừa năng lực về hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên chính quy, trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm quản lý đầu tư các công trình, các dự án bất động sản, VINADIC M&E hoàn toàn có đủ năng lực trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã thực hiện nhiều các công trình tiêu biểu trên khắp mọi miền đất nước như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh; Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; Công viên Đại dương Hạ Long – Quảng Ninh…

Trải qua các dự án lớn cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E, VINADIC M&E cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư xây dựng và tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

Feedback