CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN WORLD MEP

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN WORLD MEP

Địa điểm

44 Trịnh Lỗi , Phường Phú Thọ Hoà


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://worldmep.com.vn/
26 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN WORLD MEP là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, WORLD MEP hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, WORLD MEP đã thực hiện hàng ngàn công trình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam
 

Địa chỉ: 44 Trịnh Lỗi, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN WORLD MEP

TẦM NHÌN

Giữ vững vị thế nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện công trình tại Việt Nam. Không ngừng phấn đấu và hướng đến phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • KHÁCH HÀNG: Cung cấp khách hàng các dịch vụ M&E chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng.
  • CỔ ĐÔNG & ĐỐI TÁC: Lấy “chất lượng” và ‘chữ tín” làm tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh, cam kết mang đến sự hài lòng cùng giá trị cao nhất. NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, an toàn, chất lượng và cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân lực.
  • CỘNG ĐỒNG & XÃ HỘI: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội

SỨ MỆNH

Cam kết cải tiến chất lượng. Nuôi dưỡng mối quan hệ đối tác. Tạo ra giá trị cao nhất cho cổ đông. Trân trọng sự đóng góp của nhân viên. Bảo đảm tính chính trực

Feedback