CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ADITI

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ADITI

Địa điểm

Phòng B15.17, Tầng 15, Khu B, Dự án Sunrise City View, 33 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
0 followers

Giới thiệu về công ty

BÀI GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ADITI

1. SLOGAN: AN TÂM CHUYỂN ĐỔI SỐ
2. Sứ mệnh:
Sứ mệnh của ADITI là giúp cho hàng triệu cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ AN TÂM CHUYỂN ĐỔI SỐ. Khách hàng sẽ hoàn toàn giải phóng khỏi những lo lắng về công nghệ, tập trung vào chuyên môn nhằm thúc đẩy công việc kinh doanh của mình phát triển thần tốc.
3. Tầm nhìn của chúng tôi:
Với mục tiêu trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số toàn diện, ADITI mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng 1 triệu cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam, giúp đỡ họ số hóa thành công công việc kinh doanh của mình.
4. Giải pháp của chúng tôi:
- Nền tảng chính của chúng tôi là đào tạo, chúng tôi hiểu hơn ai hết, các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ luôn đau đáu với câu hỏi “Làm thế nào để bắt đầu công việc kinh doanh trên nền tảng số mà không phải rành về công nghệ?”. Chính vì điều đó, ADITI đã ra đời với mong muốn “Biến những thứ phức tạp thành đơn giản”, giúp cho khách hàng tự tin triển khai công việc kinh doanh online mà không phải lo lắng về kỹ thuật. Ngoài ra, Aditi còn có đội ngũ coach, luôn đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng bất kỳ lúc nào mà họ muốn.
- Aditi mang lại những giải pháp thiết thực giúp khách hàng dễ dàng số hóa công việc kinh doanh của mình, với 4 nền tảng cốt lõi:
1. Hệ Thống Website: Cung cấp quyền làm chủ các website bán hàng, website tin tức, landing page và cả hệ thống phễu vừa vặn nhu cầu của khách hàng tại bất cứ giai đoạn phát triển nào của công việc kinh doanh.
2. Các Ứng Dụng Mở Rộng: Hoàn toàn chủ động tích hợp các ứng dụng cần thiết để thực hiện các chiến thuật và chiến lược kinh doanh trên Internet. Khách hàng chỉ phải trả cho những gì thật sự cần và hiệu quả.
3. Hệ Thống Đào Tạo: Không ngừng phát triển tư duy và kiến thức là cách giúp tăng trưởng kinh doanh bền vững nhất. Khách hàng có thể chọn các khóa học theo chuyên đề quan tâm và học bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
4. Dịch Vụ A-Z: An tâm tuyệt đối và chỉ cần tập trung vào chuyên môn với sự đồng hành từ những dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật, marketing, hành chính… từ ADITI.

Feedback