CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIP VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIP VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIP VIỆT NAM

Địa điểm

The Landmark 81,720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://dip.vn/
79 followers

Giới thiệu về công ty

DIP Vietnam chính thức thành lập từ năm 2002, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, xây dựng, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý kinh doanh, sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Công ty cổ phần công nghệ DIP Vietnam, tiền thân là công ty Cổ phần Xúc Tiến Thương Mại Đầu Tư Hành Tinh Số, là đơn vị tư vấn, xây dựng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT.

“Điểm dừng của sự lựa chọn”, là mục tiêu và phương châm làm việc với những nổ lực không ngừng của toàn thể các cấp nhân viên DIP Vietnam để mang lại cho khách hàng của mình một quyết định lựa chọn tốt nhất, tạo nên những bức phá mới và thành công cho các doanh nghiệp với tinh thần làm việc trách nhiệm cao nhất của đội ngũ nhân viên DIP Vietnam.

Chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn, cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên, DIP Vietnam đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường công nghệ nói riêng và thị trường kinh tế nói chung. Trong tiến trình hình thành và phát triển của mình, DIP Vietnam đã không ngừng nổ lực để trở thành một công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh, vận hành quản trị doanh nghiệp tốt nhất. Thành công của DIP Vietnam ngày hôm nay chính là niềm tin tuyệt đối cũng như những bước tăng trưởng bền vững của đối tác, khách hàng qua từng giai đoạn.

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và mở rộng, DIP Vietnam đặt trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Nha Trang cùng với hơn 100 chuyên viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Bằng việc xây dựng các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, DIP Vietnam mong muốn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực sự, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng nền kinh tế chuyên nghiệp, vững mạnh.

Triết lý kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, DIP Vietnam đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, và là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIP VIỆT NAM

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của DIP Vietnam là doanh nghiệp cung cấp giải pháp CÔNG NGHỆ số 1 trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN tại Việt Nam.

Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm vượt trội giúp doanh nghiệp đầu tư, các đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản và cư dân thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới dựa trên nền tảng công nghệ giúp hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự hưng thịnh quốc gia.

SỨ MỆNH

​Với đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo và tràn đầy khát vọng thành công, DIP Vietnam làm việc dựa trên “Văn hóa ứng xử theo giá trị cốt lõi” nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được các giải pháp phù hợp nhất. Qua đó giúp khách hàng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong công việc kinh doanh của mình.


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP: Cam kết - Tự - Tâm – Công – Minh

Cam kết: Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của DIP Vietnam, với đội ngũvới khách hàng của DIP Vietnam.

Tự: Cả tập thể đều tự giác, tự chủ động làm việc, tự học, tự lực,… với tinh thần luôn được tự do suy nghĩ, các bộ phận, các Công ty con, Công ty liên kết. Tự động vận hành theo quy luật tự nhiên, đặc biệt ứng dụng Đạo Phật để ứng xử với cộng sự, với khách hàng và với đối tác.

Tâm: Toàn hệ thống phải có tâm thế có thái độ và tư duy tích cực, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Công: Công bằng, mọi người có cơ hội phát triển như nhau, được hưởng thành quả theo đúng năng lực và sự đóng góp cho doanh nghiệp.

Minh: Minh bạch, toàn thể nhân viên, nhà đầu tư được tiếp cận thông tin kết quả kinh doanh, tài chính một cách tối đa. Mọi cơ chế chính sách phải rõ ràng, minh bạch.

Feedback