CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HLAB

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HLAB

Địa điểm

286 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
0 followers

Giới thiệu về công ty

HLAB được thành lập năm 2012 bởi một nhóm các kỹ sư giỏi và tâm huyết của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với ước mơ là sáng tạo ra những giải pháp công nghệ cao, hiện đại, tiện ích, và bền vững ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng cao hiệu quả các hoạt động trong cuộc sống, cũng như góp phần phát triển công nghệ của Việt Nam có thể vươn ra ngoài thế giới.

HLAB tự cảm nhận chính mình để thay đổi cách làm việc, cảm nhận nhu cầu của thị trường để tạo ra sản phẩm dịch vụ, cảm nhận mang lại cho khách hàng cảm giác được quan tâm, đồng cảm. Vì vậy, chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình, và hướng tới mục tiêu “Cảm nhận cuộc sống” mà chúng tôi đã lựa chọn.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trình độ cao, cùng với đội ngũ cán bộ lãnh đạo năng động, giàu kinh nghiệm quản lý chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Khách hàng Sản phẩm và Dịch vụ công nghệ tốt nhất trên thị trường.

HLAB đã có những bước phát triển vượt bậc, hoạt động thành công trong các lĩnh vực: Nghiên cứu, phát triển, sản xuất thiết bị; Sản xuất phần mềm; Thẻ thông minh; Y tế; Thương mại điện tử; …..và các chi nhánh trên toàn quốc.

Các giải pháp tích hợp của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi:

-        Giải pháp Chăm sóc khách hàng CRM Smart

-        Giải pháp SMS QC

-        Giải pháp Quản lý Nhân sự S-HRM

-        Giải pháp Giám sát phương tiện vận tải G-TRACK

-        Giải pháp Quản lý Bãi giữ xe thông minh VPS

-        Giải pháp Nhà thông minh và Nhà tự động S-HOME

-        Giải pháp PRM

-        Giải pháp Điều khiển, giám sát từ xa cho viễn thông

-        Giải pháp Quản lý Bệnh viện, Y tế phường xã, Y tế cộng đồng

-        Giải pháp Phần mềm một cửa, liên thông G2B OneGate

-        Giải pháp Phần mềm Văn phòng điện tử G2B Office.

HLAB là một tổ chức của những người giỏi, người làm ra nhiều được hưởng nhiều. CB-CNV được làm trong một môi trường chuyên nghiệp, mọi người được đánh giá khách quan và đối xử công bằng. Là một tổ chức trật tự, thứ bậc và cầu thị. Đó cũng là một trong sáu giá trị văn hóa cốt lõi của Công ty. Với phương châm đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào mọi lĩnh vực cuộc sống, HLAB đang càng ngày càng nỗ lực phát triển không ngừng với đội ngũ nhân lực trẻ trung, sáng tạo và năng động.

Feedback