CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Địa điểm

Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang , Xã An Đồng, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng., An Dương, Hải Phòng


Thông tin công ty
36 followers

Giới thiệu về công ty

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Địa chỉ: 

  • Địa chỉ trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  • Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 3 , Đê Đại Hà, xóm 10, Xã Yên Mỹ, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 2637/10, Hẻm 2637 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

     

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Công nghệ Polyme Ngọc Diệp xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh “Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Là doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp giải pháp và dịch vụ thi công cách nhiệt, cách âm, chống cháy hàng đầu Việt Nam. Polyme Ngọc Diệp tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư, Tổng thầu lớn hiện nay. Năm 2018, đánh dấu một giai đoạn quan trọng cho lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi là việc ký kết thỏa ước hợp tác song phương với các hãng sản xuất nguyên liệu như Inov, Huntsman, Agc…trên nền tảng chuyển giao công nghệ biến tính Polyurethane nhằm đáp ứng chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh..

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của Công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, cơ động vận chuyển đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng, cùng với phương châm “mua tận gốc, bán tận ngọn”, và đồng hành cùng bộ máy tổ chức luôn tuân thủ các quy trình hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008, sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Polyme Ngọc Diệp có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể hơn 70 cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Quý vị.

Thay mặt Hội Đồng Quản trị và Ban Giám Đốc

NGUYỄN THỊ MINH HUỆ

Tổng Giám Đốc

Feedback