CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SOPEN VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SOPEN VIỆT NAM

Địa điểm

701A Sảnh A3 Tòa Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://sopen.vn/
36 followers

Giới thiệu về công ty

SOpen là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm và giải pháp phần mềm phục vụ cho quản lý hoạt động của doanh nghiệp (ERP và phần mềm bán hàng)
Được thành lập vào tháng 02 năm 2012, bao gồm các thành viên sáng lập có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm và quản trị Doanh nghiệp. Do vậy SOpen đã tự tin triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm quản trị vào quản lý sản xuất kinh doanh cho rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh và đang dần nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình tại thị trường Việt Nam. Mỗi thành viên của SOpen luôn tuân thủ nghiêm ngặt tôn chỉ hoạt động của Công ty:
+ Coi sự tín nhiệm của khách hàng chính là lợi ích của Công ty và bản thân;
+ Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng;
+ Luôn cập nhật và cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ, ý tưởng mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SOPEN VIỆT NAM

Chúng tôi là một tập thể đam mê với mục tiêu cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua các sản phẩm chuyển đổi số đột phá. Với sứ mệnh đó Chúng tôi xây dựng các sản phẩm-dịch vụ tuyệt vời để giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn.

Sản phẩm-dịch vụ của chúng tôi được thiết kế phù hợp với mô hình Công ty vừa và nhỏ sẵn sàng để tối ưu hóa hiệu suất của họ.

Feedback