CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UNIREALCHAIN VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UNIREALCHAIN VIỆT NAM

Địa điểm

P2804 - K50 - Tòa HPC Landmark 105 - Tố Hữu - La Khê - Hà Đông - HN


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://unirealchain.com/
5 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UNIREALCHAIN VIỆT NAM

Unirealchain là công ty chuyên cung cấp các ứng dụng Blockchain và các phần mềm công nghệ cho các doanh nghiệp tại các thị trường như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và EU.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty phát triển về công nghệ Blockhain số một tại Việt Nam và đưa các sản phẩm Blockchain của Việt Nam ra toàn thế giới. Unirealchain hiện nay đang tập trung vào các dịch vụ CNTT như: hệ thống thanh toán, Blockchain, sàn giao dịch chứng khoán, hệ thống giao dịch tài chính.

Chúng tôi đang tìm kiếm các thành viên lập trình có kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê các công nghệ mới để tham gia vào công ty của chúng tôi. Nếu bạn là một thành viên thiết lập có kinh nghiệm muốn tìm kiếm các công thức mới, công nghệ mới và muốn làm việc trong một môi trường trẻ đầy năng động, hãy tham gia cùng với đội ngũ của chúng tôi, tôi ngay hôm nay!

Văn hóa công ty hấp dẫn

Đến với Unirealchain, bạn sẽ được đến với một gia đình thực sự, một môi trường làm việc thoải mái, thỏa sức học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Mọi thành viên của Unirealchain đều trẻ trung, hòa đồng, dễ gần và quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt, ngoài vấn đề công việc, Unirealchain có phong trào thể thao như đá bóng, đánh cầu hàng ngày. Về với Unirealchain, bạn sẽ có môi trường làm việc lý tưởng và đảm bảo ban thân luôn tràn đầy sức khỏe.

Môi trường làm việc trẻ trung

Ở Unirealchain bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.

Mức lương

- Đánh giá hiệu suất: 2 lần / năm

- Phụ cấp ăn trưa

- Phụ cấp gửi xe

- Tính lương nếu làm OT

- Thưởng theo dự án

Chăm sóc sức khỏe:

- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm.

- Bảo hiểm y tế đầy đủ.

Tiện ích phong phú:

- Mỗi nhân viên đều được công ty cấp 1 máy cây cấu hình cao, 2 màn hình cực rộng để bạn có thể thỏa sức làm những gì bạn thích

- Sau những giờ phút mệt mỏi, bạn có thể nằm ngả lưng trên ghế Sofa hay chơi đàn Guitar

Feedback