CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC MINH

Địa điểm

Số 310 đường Phương Canh, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://octopusdm.vn/
6 followers

Giới thiệu về công ty

OCTOPUS VIỆT NAM

Octopus là dòng sản phẩm vật liệu kết dính gốc xi măng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – Một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Xây Dựng Đức Minh. Thương hiệu Octopus đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường VLXD trong nước. Bằng công nghệ quốc tế hiện đại, chất lượng đỉnh cao, Octopus đã hoàn toàn chinh phục được niềm tin của người sử dụng. Không dừng lại tại đó, Octopus liên tục phát huy, đổi mới và phát triển về công nghệ, nhân sự, vật liệu và tư tưởng kinh doanh để luôn làm mới mình mang tới cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm hoàn thiện nhất.

TẦM NHÌN

Khát vọng trở thành nhà sản xuất hàng đầu thị trường keo các loại, luôn tiên phong đi đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm mới công nghệ cao để thay thế các sản phẩm ngoại nhập.

SỨ MỆNH

Hướng tới sản phẩm có tính ứng dụng cao để phục vụ nhu cầu ốp lát của đại đa số người tiêu dùng, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quyết tâm trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu kết dính gốc xi măng hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng và dịch vụ, phân phối sản phẩm với giá thành cạnh tranh, phát huy thế mạnh về năng lực chuyên môn và kỹ thuật, chú trọng tính sáng tạo kết hợp đổi mới, tối ưu hóa quy trình quản lý hệ thống, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực, trân trọng sự hợp tác với bạn hàng và đối tác. Chúng tôi luôn cống hiến mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những giải pháp hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng

Feedback