CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT Á

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT Á

Địa điểm

Tầng 4, Khu A, Tòa nhà Waseco, Số 10 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: vietatech.com
0 followers

Giới thiệu về công ty

- Công ty cổ phần công nghệ Việt Á là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp liên quan đến hệ thống POS và Auto-ID.

- Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Công ty Việt Á cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu tư vấn giải pháp dịch vụ, đến khâu cung cấp sản phẩm và cho đến dịch vụ hậu mãi về sau.

- Nhận thức được chỉ có chất lượng mới duy trì được sự phát triển bền vững, công ty Việt Á cam kết:

- Tiếp tục chọn lựa đối tác uy tín, sản phẩm chất lượng cao và ổn định, cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu thuộc lĩnh vực kinh doanh POS và AutoID.

- Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua việc mở các chi nhánh ở cả 3 miền Bắc Trung Nam để cam kết phục vụ khách hàng trong vòng 24h khi có yêu cầu về dịch vụ bảo hành sửa chữa.

- Sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng quy trình quản lý phù hợp đạt được hiệu quả tốt nhất giữa doanh thu và chi phí đem lại lợi ích cho cả cổ đông và nhân viên công ty.

- Với triết lý phát triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững Công ty cổ phần công nghệ Việt Á khẳng định quyết tâm là một đối tác tin cậy của cả khách hàng cũng như nhà cung cấp để cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Địa chỉ Công Ty:

- Văn phòng tại TP HCM: Tầng 4, Khu A, Tòa nhà Waseco, Số 10 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP HCM

- Văn phòng tại Nha Trang: 28A Cửu Long, P. Phước Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

- Văn phòng tại Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 2A, Tòa nhà Blue Star, Số 57 Ngõ Xã Đàn 2, Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Feedback