CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI SỐ 1 HẢI DƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI SỐ 1 HẢI DƯƠNG

Địa điểm

Cụm công nghiệp Gia Xuyên, xã Gia Xuyên, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://damaiso1.vn
6 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương có địa chỉ trụ sở tại CCN Gia Xuyên (CCN Gia Lộc I cũ), xã Gia Xuyên, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Công ty có 100% vốn đầu tư trong nước. Tiền thân của Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương là Công ty Cổ phần Thương mại Hà Anh (địa chỉ tại số 145 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Hải Tân, TP Hải Dương) với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, phân phối các máy móc thiết bị công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao. Hiện nay, Công ty chúng tôi tiến hành đầu tư thêm lĩnh vực mới - sản xuất các loại sản phẩm Đá mài, gồm: đá mài, đá cắt và vật liệu mài, nhà máy Đá mài  chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019. Với phương châm tính đoàn kết, phúc lợi và chất lượng sản phẩm là tiêu chí cốt lõi trong xây dựng và phát triển Công ty bền vững. Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương cam kết người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến; người lao động được làm việc trong một tập thể thân thiện, có cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến. Chúng tôi có ưu điểm, thế mạnh và tính cạnh tranh hơn cả bởi các phúc lợi và môi trường làm việc cho người lao động như:

1.      Người lao động được hưởng 100% chế độ bảo hiểm theo quy định của Pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN,…)

2.      Được chăm sóc và khám chữa bệnh định kỳ theo quy định của Công ty.

3.      Được nghỉ các ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

4.      Được thưởng tháng lương 13, thưởng năng suất và thưởng doanh thu kết quả kinh doanh của Công ty.

5.      Các phụ cấp khác như: Phụ cấp công tác, phụ cấp điện thoại, xăng xe, thâm niên, độc hại,… theo quy định của Công ty.

6.      Được hỗ trợ ăn trưa tại nhà máy.

7.      Được hưởng các phúc lợi như: Ốm đau, hiếu, hỉ, du lịch và tham gia các hoạt động văn hóa tập thể Team Building, Gala cuối năm, …

8.      Được tham gia các khóa đào tao nâng cao nghiệp vụ.

9.      Cơ hội thăng tiến nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI SỐ 1 HẢI DƯƠNG

- Cam kết mạng đến cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng, dải đá mài, đá cắt và vật liệu mài chất lượng cao nhất  với phương châm "Chất lượng là số 1" và trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về ngành đá mài, đá cắt và vật liệu mài.

Hình ảnh công ty

Feedback