CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – TIN HỌC VÀ TƯ VẤN XÂY DỰNG PHƯƠNG NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – TIN HỌC VÀ TƯ VẤN XÂY DỰNG PHƯƠNG NAM

Địa điểm

Lô 2-4-6 đường C,KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A,Q.Bình Tân,TP HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
9 followers

Giới thiệu về công ty

 

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Phạm vi hoạt động xây dựng:

1. Thiết kế và thẩm tra xây dựng công trình:

+ Dân dụng và công nghiệp (kiến trúc; kết cấu, điện; cấp - thoát nước):Hạng II.

+ Đường bộ: Hạng II.

+ Hạ tầng kỹ thuật (tuyến ống cấp nước, tuyến cống thoát nước, hệ thống lưới điện trung thế, hạ thế; hệ thống chiếu sáng công cộng; hệ thống thông tin liên lạc): Hạng II;

2. Lập quy hoạch xây dựng : Hạng II .

3. Giám sát (công tác xây dựng; lắp đặt phần điện và thiết bị điện) công trình dân dụng, công nghiệp nhẹ: Hạng II.

4. Giám sát công tác công trình xây dựng công trình giao thông cầu, đường bộ, hạ tầng kỹ thuật (cấp nước, thoát nước): Hạng II. " CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG " đã được công bố trên website của Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Tin học và Tư vấn Xây dựng Phương Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07 năm 1996, tiền thân là Công ty TNHH Điện tử Tin học và Tư vấn Xây dựng Phương Nam.

Với đội ngũ CB-NV gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, … tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước, luôn năng động, sáng tạo, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; Công ty Cổ phần Phương Nam tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát xây dựng các công trình bằng sự tận tâm, niềm đam mê nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng nhất dành cho Quý khách hàng.

Qua 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Phương Nam đã phát triển vững mạnh và trở thành một trong những Công ty tư vấn xây dựng hàng đầu của Việt Nam, tạo được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Hàng năm, Công ty thực hiện hàng trăm hợp đồng về khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, quản lý dự án, xin phép xây dựng, tư vấn giám sát xây dựng: dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật,…với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Đặc biệt là Công ty đã và đang liên kết với các Công ty Tư vấn thiết kế lớn của Hoa Kỳ, đến nay Công ty đã thực hiện tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát hơn 85% các công trình xây dựng tại Khu công nghiệp Tân Tạo và Khu công nghiệp Tân Đức.

Feedback