CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐVN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐVN

Địa điểm

HOÀNG HOA THÁM P 12 QUẬN TÂN BÌNH TP HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
0 followers

Giới thiệu về công ty

Bạn là người tham thích kinh doanh? Quyết tâm làm giàu? Muốn tìm cho mình một chỗ đứng trong xã hội? Hay chỉ cần một công việc làm thêm để tăng thu nhập? Bạn chính là người chúng tôi đang cần. Chúng tôi chính là chìa khóa đi đến thành công của bạn. Đến với chúng tôi, là đến với tri thức kinh doanh trong thời đại mới_ THỜI ĐẠI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.
Công ty DVN(Đất Việt Nét) chúng tôi là đối tác chính thức của công ty Mỹ tại miền nam, chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến, kinh doanh qua mạng.....Chúng tôi đã liên kết với ngân hàng Techcombank phát hành thẻ ATM trên toàn quốc, có khả năng rút tiền tại 12 ngân hàng. Cho dù bạn là ai, đang đi học? Đã có việc làm? Hay chưa có việc làm? Chỉ cần bạn có ý chí cầu tiến, không ngại thử thách, muốn khát khao vươn lên thể hiện mình thì hãy đến với chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển gấp nhiều nhân viên với điều kiện như sau:
 Vị trí tuyển dụng: cộng tác viên làm việc trên Internet
 Trình độ: chỉ cần biết sử dụng vi tính và Internet là được ( nếu trúng tuyển công ty sẽ đào tạo các kỹ năng cần thiết)
 Kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm
 Thu nhập: không giới hạn ( tùy theo năng lực)
 Quyền lợi:
Được đào tạo những kiến thức vững vàng về thương mại điện tử cũng như những kỹ năng làm giàu từ Internet; được sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên đi trước, môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng; đặc biệt được thưởng theo tỷ lệ %lợi nhuận của công ty dựa vào sự đóng góp đối với công ty
 Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT 093 757 0397 GẶP HUY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Feedback