CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT THÀNH

Địa điểm

Tầng 6, Số 89 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
383 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỄN VIỆT THÀNH

Địa chỉ: Phòng 16B-17 tầng 11 tòa nhà Chamrvit 117 Trần Duy Hưng- Trung Hoà- Cầu Giấy- Hà Nội

VPGD: Tầng 6, Số 89 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Công ty được thành lập ngày 13/01/2011 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là xuất nhập khẩu hàng hóa, đến nay Công ty đã đầu tư vào lĩnh vực sản xuất thép xây dựng với nhà máy trên khuôn viên rộng 10ha tại Khu công nghiệp Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Thép Shinkanto đã lan tỏa không chỉ các tỉnh xung quanh nhà máy mà mở rộng trên khắp 30 tỉnh thành miền Bắc.

Phương châm của Shinkanto là “Mang đến sự an tâm cho khách hàng”. Nhằm tiêu chuẩn hóa quản lý sản xuất và kinh doanh, Shinkanto đã và đang áp dụng quy trình tiêu chuẩn giám sát của Nhật Bản, tất cả sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ từ nguồn phôi thép đầu vào cho đến sản phẩm thép đầu ra.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT THÀNH

Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ của các bạn.

Thúc đẩy bởi triết lý kinh doanh nhấn mạnh lên triết lý kinh doanh của Công ty, đó là “cung cấp cho xã hội các sản phẩm cải tiến và tạo ra những xu hướng mới góp phần xây dựng một xã hội giàu mạnh”, SKS với tư cách là một công ty tập trung vào sáng tạo và phát triển, sử dụng công nghệ nguyên bản và ý tưởng đổi mới để mang đến những cơ chế mới độc đáo. Lối tiếp cận này, được hỗ trợ bởi nghiên cứu và phát triển liên tục, hình thành nền tảng hoạt động của SKS. SKS đang góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của khách hàng đồng thời giúp xây dựng một xã hội phồn thịnh bằng cách thúc:

-          Mở rộng quy mô đầy đủ, phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới và thay đổi phong cách kinh doanh nhắm mục tiêu mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

-          Mở rộng quy mô đầy đủ, theo chính sách “khu vực có nhu cầu cao cho sản xuất là khu vực tối ưu nhất để sản xuất”,

-          Dự kiến tăng trưởng thị trường nhờ những tiến bộ trong tự động. Cùng lúc đó, chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ mở rộng đến một loạt người dùng ở các quốc gia phát triển. Để có thể nắm bắt nhu cầu chắc chắn từ các thị trường mới nổi đến các quốc gia phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc để nâng cấp và mở rộng mạng lưới bán hàng.

Về phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới, chúng tôi thiết lập các bộ phận chuyên trách: Đơn vị kinh doanh sản xuất trong Vận tải đường bộ và đường sắt, Công ty Công nghệ có ứng dụng tối ưu hoá người dùng tham gia vào các nỗ lực nhằm mở rộng các sản phẩm của Công ty,

Chúng tôi sẽ thay đổi cách chúng tôi kinh doanh và cách thức hoạt động của doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy mở rộng hơn nữa các lĩnh vực kinh doanh

SKS sẽ tiếp tục thúc đẩy mở rộng quy mô đầy đủ, phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới và thay đổi phong cách kinh doanh đồng thời tăng cường thêm khả năng sinh lời để tăng giá trị doanh nghiệp.

Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ và động viên liên tục từ các bạn trong những năm tới!

Feedback