CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU MALT MINH KIẾN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU MALT MINH KIẾN

Địa điểm

Tầng 9, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
40 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Malt Minh Kiến (MMK) được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt: thị trường, sản phẩm, tài chính, tổ chức, quy trình hoạt động và đặc biệt là yếu tố nhân sự với quan điểm xuyên suốt “Con người là nhân tố trung tâm quyết định mọi thành bại của doanh nghiệp”. Với đa dạng các mặt hàng thuộc phân khúc nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, thức ăn chăn nuôi, MMK đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Tầm nhìn và giá trị: Trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung ứng nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp của các nhà sản xuất, chế biến thực phẩm.


Giá trị cốt lõi:

– Hướng tới khách hàng

– Chuyên nghiệp

– Hợp tác, chia sẻ

– Con người là nhân tố trung tâm

– Thượng tôn pháp luật.


Hướng tới khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ…

Chuyên nghiệp: Chúng tôi hướng tới việc trở thành một đơn vị với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu quả công việc. Chúng tôi sở hữu những chuyên gia kỹ thuật với kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời luôn phấn đấu đem đến sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ: Tất cả các giao dịch (nội bộ và bên ngoài) của chúng tôi được thực hiện với mức độ trung thực và công bằng cao nhất trên tinh thần hỗ trợ và hợp tác.

Con người là nhân tố trung tâm: Nhân sự quyết định thành công của chúng tôi. Để thu hút và xây dựng hệ thống nhân sự tốt, chúng tôi cam kết đầu tư mạnh vào nguồn lực con người và tưởng thưởng các thành công của nhân sự.

Thượng tôn pháp luật: Mọi giao dịch được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Feedback