CÔNG TY CỔ PHẦN DECOX

CÔNG TY CỔ PHẦN DECOX

Địa điểm

730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
6 followers

Giới thiệu về công ty

Decox Design được thành lập vào năm 2014 và hiện nay đã có 6 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Decox Design là một trong những công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế.
Văn phòng chính thức của Công ty Cổ Phần Decox Design tọa lạc tại số 728-730 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, tuyến đường thuận lợi, lưu thông dễ dàng. Anh Cao Xuân Hưng là người sáng lập đồng thời cũng là CEO của Decox Design, anh đã khởi nguồn và điều hành nguồn lực để ngôi nhà của bạn có nét sang trọng, phù hợp công năng trong suốt 6 năm qua.
Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Decox Design đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN DECOX

Cảm xúc của chúng tôi chính là ngôi nhà của bạn

Hình ảnh công ty

Feedback