CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ KỸ AN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ KỸ AN

Địa điểm

37-39 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
98 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Kỹ An là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty được thành lập với nhiệm vụ trọng yếu đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh an toàn tài sản , cơ sở vật chất của Ngân hàng, doanh nghiệp các đối tác khác.
Hiện là một trong những Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bảo vệ tại các tòa nhà, chung cư cao cấp, khu văn phòng hạng A, các ngân hàng thương mại, hệ thống bán lẻ. Với hơn 4000 cán bộ nhân viên và trên 1000 mục tiêu bảo vệ như: hệ thống Techcombank, tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vincom Tower, Lim Tower, các chung cư Masteri; các khu Biệt thự cao cấp: Vinhomes Village, Chung cư Hyundai Hillstate; Hệ thống Siêu thị Vinmart, Vinmart+…
Công ty Dịch vụ bảo vệ Kỹ An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ hiện nay tại thị trường trong nước.
Chúng tôi luôn tâm niệm con người là tài sản vô giá, là yếu tố khẳng định chất lượng dịch vụ, tạo sự khác biệt về “chất” của Công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ, năng lực trình độ của Nhân viên bảo vệ.
Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên chăm lo đến phúc lợi của Nhân viên bảo vệ, đảm bảo quyền lợi cho Nhân viên yên tâm công tác, phục vụ khách hàng, với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Mỗi nhân viên bảo vệ của Kỹ An luôn đặt lợi ích , sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu..
Với mục tiêu xây dựng Công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp , uy tín nhất tại Việt nam, Kỹ An liên tục đổi mới, kiện toàn đội ngũ, phát triển mở rộng dịch vụ theo chiến lược phát triển để thực sự trở thành điểm tìm đến của đối tác khi cần sự an toàn tuyệt đối.

Feedback