CÔNG TY CỔ PHẦN DŨNG CÁT YẾN

CÔNG TY CỔ PHẦN DŨNG CÁT YẾN

Địa điểm

75, Đường số 1, Khu dân cư Khang An, Phường Phú Hữu, Quận 9


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: www.dungcatyen.vn
16 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Dũng Cát Yến được hình thành từ nền tảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và lắp đặt nhà nuôi chim yến của công ty TNHH Dũng Phi Yến do Ông Trần Quốc Dũng sáng lập năm 2010.

Dũng Cát Yến là một bước nâng cấp và được đầu tư bài bản nhằm mục đích phát triển lớn mạnh và bền vững hơn, giúp người Việt thành công với nghề nuôi chim yến. 

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường phát triển của nghề Yến tại Việt Nam cùng đội ngũ 100+ kỹ thuật viên chuyên môn, nhân viên giàu kinh nghiệm, Dũng Cát Yến đã thực hiện thành công hơn 2.000 dự án công trình nhà yến trải dài khắp cả nước và mở rộng thị trường khu vực Đông Nam Á, điển hình là Campuchia.

Nay quy mô hoạt động được mở rộng, Công Ty Cổ Phần Dũng Cát Yến đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN DŨNG CÁT YẾN

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm Nhìn: Dũng Cát Yến là tổ hợp các giải pháp ngành Yến hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong ngành Yến ở Đông Nam Á.

Sứ Mệnh:

– Với Chủ Đầu Tư: Mang lại lợi ích kinh tế cao và bền vững nhất với chi phí đầu tư và thời gian tối ưu nhất.

– Với Xã Hội: Dẫn dắt – nâng cao và khẳng định giá trị của ngành Yến Việt Nam trên thị trường thế giới.

– Với Cổ Đông: Không chỉ mang lại những khoản lợi nhuận lâu dài mà còn quản lý thật tốt những khoản rủi ro để tạo được sự an tâm với các khoản đầu tư.

– Với Cán Bộ Nhân Viên: Tạo điều kiện để thỏa mãn nhu cầu và các kì vọng trong công việc, nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm, lòng nhiệt huyết, và trách nhiệm của nhân viên.

Feedback