CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THÚ Y CAI LẬY

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THÚ Y CAI LẬY

Địa điểm

Khu Phố 1, Phường 5, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://cailayvetco.com/
66 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy - MEKOVET, tiền thân là Công ty Chăn nuôi Thú y Cai Lậy được thành lập trên cơ sở sát nhập Trạm thú y huyện Cai Lậy và Liên hiệp Xí nghiệp chăn nuôi huyện Cai Lậy. Trên 25 năm phát triển, MEKOVET đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu thuốc thú y uy tín và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty gồm thuốc thú y, thuốc thủy sản và dinh dưỡng vật nuôi đã có mặt tại mọi miền đất nước, thông qua hơn 400 đại lý phân phối và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Liên tục từ năm 2005 trở lại đây, sản phẩm của Công ty hàng năm đều được bình chọn là Sản phẩm Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Thương hiệu MEKOVET đã trở thành người bạn thân thiết, giúp xóa đói giảm nghèo cho hàng vạn hộ nông dân, người chăn nuôi tại Việt Nam.

Tháng 11 năm 2008, Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy - MEKOVET đã chính thức được niêm yết thương hiệu MEKOVET trên sàn chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã giao dịch là MKV. Cho tới nay, MEKOVET là Công ty Dược Thú y duy nhất tại Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán. 

MEKOVET đã lựa chọn đối tác chiến lược là Tập đoàn Mavin (tiền thân là Công ty Cổ phần Austfeed Việt Nam), một doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Với tiềm lực tài chính vững vàng và năng lực quản trị tốt của cổ đông mới, MEKOVET đã có những đổi thay tích cực. Với chiến lược phát triển bài bản và mạnh mẽ, chỉ trong thời gian ngắn, Công ty đã có những bứt phá mạnh trong kinh doanh.

Tháng 10 năm 2013, MEKOVET chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn WHO GMP của tổ chức Y tế Thế giới tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, với những dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động (thuốc tiêm, thuốc uống và thuốc bột). Năm 2015, MEKOVET đưa thêm dây chuyền sản xuất B.lactam vào sử dụng. Đây chính là những nền tảng đảm bảo sản phẩm của MEKOVET đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, hiệu quả cho người chăn nuôi, nhà máy đạt chuẩn cũng thúc đẩy hoạt động xuất khẩu đi các nước trong khu vực.

Mục tiêu của MEKOVET là trở thành một trong những Công ty Dược Thú y lớn nhất tại Việt Nam, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác, cổ đông và góp phần phát triển bền vững ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Feedback