CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL
CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL

CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL

Địa điểm

Số 2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
14 followers

Giới thiệu về công ty

Hanel được thành lập ngày 17/12/1984 với sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện tử - tin học của thủ đô Hà Nội.

Hơn 37 năm qua, với đội ngũ nhân lực có tri thức, có ý chí và tâm huyết vì sự phát triển; Hanel đã đạt được những bước đi vững chắc, vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, đầy thử thách của nền kinh tế; trở thành doanh nghiệp với 31 công ty thành viên, liên doanh, liên kết, và hơn 10000 người lao động.

Hanel của thế kỷ 21 định hướng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong nền kinh tế công nghệ và tri thức tại Việt Nam; phát triển hiệu quả, bền vững dựa trên nền tảng sáng tạo và công nghệ, với trụ cột là những con người dám nghĩ dám làm, tạo nên những giải pháp, sản phẩm nền tảng, chủ lực, góp phần hiện đại hóa đất nước.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL

Với bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh kinh doanh thành công trên thương trường qua 3 thập kỷ của các thế hệ người lao động Hanel.

Với lòng tự hào về truyền thống; tầm nhìn và khát khao xây dựng Hanel trở thành thương hiệu công nghệ Việt hàng đầu.

Với tâm huyết, khát vọng và nỗ lực sáng tạo mà người Hanel trân trọng đưa vào từng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Hanel.

Hanel chắc chắn sẽ khẳng định được vị thể của một doanh nghiệp luôn tiên phong; niềm tự hào của Thủ đô và cả nước; xứng đáng với niềm tin mà quý vị đối tác, khách hàng dành cho chúng tôi.

Feedback