CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

Địa điểm

Số 4NV4B-18, KDT The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.elkay.vn/
490 followers

Giới thiệu về công ty

ELKAY GROUP hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc,nội thất và quy hoạch đô thị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và cung cấp nội thất cao cấp. Tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, Châu Âu ELKAY nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp và những dự án quy hoạch đô thị tậm cỡ quốc gia.

Năm 2018, ElKAY có văn phòng tại AMERICA (USA) và hệ thống showroom, chi nhánh trải dài trên 5 thành phố lớn nhất Việt Nam. ELKAY GROUP mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, ELKAY chuyên thực hiện những dự án về thiết kế kiến trúc, thiết kế, trang trí nội thất và cung cấp nội thất cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp, đặc biệt là những dự án quy hoạch đô thi lớn trong và ngoài nước.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

TẦM NHÌN

ELKAY VIỆT NAM định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm kiến trúc, xây dựng nội thất với dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang vẻ đẹp của kiến trúc Việt Nam đi toàn thế giới . Elkay định hướng phát triển thành công ty về kiến trúc nội thất với các công trình vươn tầm quốc tế. Phục vụ người Việt trong và ngoài nước , xây dựng thiết kế các công trình mang dấu ấn Việt Nam tại Các khu vực trên toàn thế giới .

Bắc Mỹ điểm đến đầu tiên , Châu âu chân trời rộng mở , Châu úc hoang dã đầy nhiệt huyết , Đông Nam á thân thiên và nên thơ .

Feedback