CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS U&I
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS U&I

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS U&I

Địa điểm

Tầng 10, Tòa nhà AP, số 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.unilogistics.vn/
390 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Logistics, bất động sản và xây dựng, dịch vụ tài chính, kế toán kiểm toán, bán lẻ, nông nghiệp và sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

U&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển U&I Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

  • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả nhất tại Việt Nam
  • Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng
  • Giá trị cốt lõi:

      - Trung thực: Là phẩm chất cần có đầu tiên đối với người lao động của U&I Logistics

      - Kỷ luật: Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật

      - Uy tín: Chữ tín quý hơn vàng

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS U&I

Logo và Biểu tượng của U&I Logistics là chiếc chìa khóa của hệ thống nhận diện thương hiệu của U&I Logistics, là yếu tố hàng đầu để nhận biết thương hiệu. U&I Logistics kết hợp giữa một số chi tiết đồ họa và kiểu chữ đặc trưng. Từng chi tiết trong biểu tượng đều có quan hệ mật thiết với nhau vì vậy tuyệt đối không được thêm thắt, viền hay thay đổi dưới bất cứ hình thức nào.

Biểu tượng lấy ý tưởng từ sự giao và nhận đặc trưng của ngành Logistics, tín hiệu mũi tên theo 2 chiều đi và về, đồng thời U&I Logistics có 4 ngành chính, vì vậy tín hiệu được lặp lại theo mối quan hệ tương quan, tạo ra tín hiệu thông minh và đạt thẩm mỹ. Việc ứng dụng đường nét hỗ trợ cho thương hiệu làm tăng thêm tính nhận biết. Đây cũng là việc làm phức tạp, đòi hỏi người thiết kế bảo đảm sự kết hợp hài hoà của màu sắc, đường nét và không gian chung. Vì vậy đường nét hỗ trợ chỉ được sử dụng khi thấy thật cần thiết và được sự chấp thuận của người có thẩm quyền.

Hình ảnh công ty

Feedback