CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KIM CƯƠNG VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KIM CƯƠNG VIỆT NAM

Địa điểm

B2, BT7 – KĐT Hạ Đình, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
62 followers

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi - Công ty CP phát triển BĐS Kim cương Việt Nam (DRE) và Công ty CP Kim loại Tân Thế Kỷ (TTK) có cùng chủ sở hữu, là hai doanh nghiệp độc lập hoạt động trong hai lĩnh vực riêng biệt: Bất động sản và Nội thất inox, đều đã trải qua 05 năm hoạt động với VPGD hiện nay đặt tại B2 BT7, 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Đồng hành với nhịp phục hồi của nền kinh tế sau đại dịch, kết hợp với định hướng phát triển và mở rộng của Ban lãnh đạo hai Công ty. Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tăng cường nguồn lực nhân sự cho một số vị trí, với kỳ vọng kết nối những nhân sự có giá trị, thấu hiểu được định hướng, tầm nhìn của Ban lãnh đạo từ đó chung sức, đồng lòng, xây dựng cùng phát triển.

- DRE là doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản, với nền tảng cốt lõi là nghiên cứu dữ liệu và xây dựng các ứng dụng công nghệ nhằm tìm kiếm các cơ hội đầu tư giá trị trên cả nước.
Với định hướng nghiên cứu các nhóm dữ liệu vi mô, dữ liệu ngành và thông tin kinh tế xã hội, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong theo triết lý “Dữ liệu Sống – Dữ liệu Thực tế - Dữ liệu Khách quan”. Trong môi trường DRE các bạn sẽ có cơ hội học tập và kiểm chứng tất cả sự tác động của các yếu tố vĩ mô, vi mô, ngành…đến thị trường bất động sản. Qua đó tạo ra những giá trị thực tế trong công việc tổng hợp, nghiên cứu, phân tích thông tin.
Môi trường làm việc đề cao năng lực kiến thức, tư duy logic; Năng động với lãnh đạo trẻ, tầm nhìn; Đồng nghiệp thân thiện, trao đổi thẳng thắn, hỗ trợ nhiệt tình.

- Công ty cổ phần Kim loại Tân Thế Kỷ (TTK) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công các sản phẩm inox mạ màu với các chủng loại đa dạng: Bàn – Ghế - Tủ - Giá – Kệ - Vách;  cho các phân khúc trong nội thất và ngoại thất.

Đây là một trong những thị trường mới có rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê Kinh doanh và Phát triển hệ thống Kinh doanh.

Môi trường làm việc 9X năng động đề cao năng lực kiến thức, tư duy logic và hệ thống; với Lãnh đạo trẻ, có tầm nhìn; Đồng nghiệp thân thiện, trao đổi thẳng thắn, hỗ trợ nhiệt tình.

Feedback