CONG TY CO PHAN TAP DOAN BAO VE THANG LOI
CONG TY CO PHAN TAP DOAN BAO VE THANG LOI

CONG TY CO PHAN TAP DOAN BAO VE THANG LOI

Địa điểm

23/8 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
0 followers

Giới thiệu về công ty

THANG LOI GROUP SECURITY Là sự hội tụ đầy đủ nhất của các đơn vị thành viên mang tên Thắng Lợi trong suốt gần 20 năm phát triển trên toàn lãnh thổ. THANG LOI GROUP SECURITY cũng là thương hiệu đầu tiên được hình thành trên nền tảng căn bản nhất của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự nhận thức sâu sắc về thị trường bảo vệ cũng như thị trường lao động, THANG LOI GROUP SECURITY đang nắm trong tay một vũ khí tối thượng cho sự phát triển bền vững là sở hữu hệ thống sieuthivieclamthangloi uy tín trên toàn quốc để cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho mình. Bên cạnh đó chúng tôi đã liên kết với hệ thống Trường dậy nghề trên toàn quốc để tổ chức hướng nghiệp với nguồn nhân sự chất lượng phù hợp với Bảo vệ chuyên nghiêp của Tập đoàn bảo vệ Thắng Lợi.

Hiện nay THANG LOI GROUP SECURITY đang có hàng chục đơn vị thành viên và 20 chi nhánh trên toàn quốc với hàng ngàn nhân viên bảo vệ chất lượng, hàng trăm cán bộ chỉ huy giỏi cùng với sự trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất THANG LOI GROUP SECURITY luôn tự hào rằng mình chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng hiện nay. Qua nhiều giai đoạn phát triển THANG LOI GROUP SECURITY đã là một trong số ít Công ty bảo vệ tại Việt Nam được nhiều tổ chức bình chọn là thương hiệu sáng giá nhất trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ qua. Với số vốn 20 tỷ đồng và tiến tới nâng lên 100 tỷ là một nền tài chính mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm công ty bảo vệ đã có chỗ đứng trên thị trường. Chúng tôi cũng đang là đối tác bền vững của hàng trăm đơn vị khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho niền tin và sự uy tín trên thị trường bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trong tương lai không xa THANG LOI GROUP SECURITY sẽ liên kết với Trường đào tạo an ninh Quốc gia thành lập Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM nhằm nâng cao năng lực chuyên nghiệp cho nhân viên ngày từ khi bước vào nghề. Đây cũng là là một trong những nội dung chiến lược được Đại hội đồng cổ đông thông qua kỳ họp tháng 1 năm 2019.

Với tiêu chí hoạt động “Chất lượng là danh dự” và “Uy tín và môi trường lành mạnh làm giá trị cốt lõi” THANG LOI GROUP SECURITY sẽ mãi là bạn đồng hành của các doanh nghiệp và là một môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp cho nhân viên.

Thông điệp từ CONG TY CO PHAN TAP DOAN BAO VE THANG LOI

"Đoàn kết là sức mạnh" - Văn hóa công ty luôn hướng đến sự thoải mái & hạnh phúc của các nhân viên, vận động sự đoàn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi chiến lược. 

Feedback