CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ
CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Địa điểm

Tầng 3, tòa nhà An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://ibcgroup.vn/
2 followers

Giới thiệu về công ty

IBC Group Việt Nam - nhà phân phối độc quyền Vali, Balo, Túi Du lịch mang nhãn hiệu Brothers, Títty tại thị trường Việt Nam. Hiện chúng tôi đang mở rộng phát triển thêm ngành hàng hộp – phụ kiện, tủ bảo quản rượu, tủ cigar, rượu Vang (ibcwines).

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và 5 chi nhánh trên toàn quốc. Các sản phẩm được phân phối thông qua hàng nghìn đại lý tại 60/63 tỉnh, thành phố.

Với mục tiêu kiện toàn hệ thống nội bộ phục vụ chiến lược kinh doanh, IBC Group Việt Nam đang rất cần những người bạn đồng hành - những hiền tài từ mọi miền tổ quốc tham gia cùng chúng tôi phát triển.

"Hãy tự tin tham gia cùng chúng tôi và bạn sẽ được ghi nhận xứng đáng".

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Peter Ferdinand Drucker - Nhà quản lý nổi tiếng thế giới từng nói: “Cách dùng người hiệu quả không phải ở chỗ làm mọi cách để hạn chế nhược điểm, điều quan trọng hơn chính là phải biết cách phát huy những ưu điểm của họ”.

Chúng tôi hiểu rằng, không có ai hoàn hảo được toàn bộ, nhưng trong mỗi con người lại có những điểm mạnh khác nhau, tìm cách phát huy điểm mạnh đó mới là thành công lớn nhất. Chính vì thế, ở IBC GROUP, luôn tạo cơ hội để nhân viên phát hiện và sử dụng ưu điểm của chính mình.
Mỗi ý tưởng mới, sáng tạo sản phẩm hay mở rộng khách hàng đều bắt nguồn từ kiến thức và nhiệt huyết của nhân viên. Bất cứ khi nào nhân viên mới đến, công ty chúng tôi đều vui mừng vì có thêm một phần kiến thức, kỹ năng cần thiết và lượng khách hàng mà công ty đã vất vả, thậm chí còn tốn kém lắm mới có được.
IBC GROUP khuyến khích các ứng viên có tinh thần cầu tiến và lòng nhiệt huyết với công việc nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty mặc dù công ty có thể có hoặc chưa có nhu cầu tuyển dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Hình ảnh công ty

Feedback