Công ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông SAMO

Công ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông SAMO

Địa điểm

Tầng 9 tòa Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: https://thebank.vn/
1.699 followers

Giới thiệu về công ty

SAMO được thành lập năm 2013, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính - Fintech. SAMO kiến tạo các nền tảng công nghệ giúp khách hàng kết nối thuận tiện với các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm trên toàn quốc. Với 100% vốn đầu tư từ Singapore, tính đến năm 2023 SAMO đã phát triển 4 thương hiệu thành viên bao gồm:

THE BANK - Website so sánh các sản phẩm tài chính và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam" kết nối hơn 2 triệu khách hàng cùng 2,2 triệu truy cập hàng tháng.

THEBANK ASSURANCE - Sở hữu đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với hơn 10.000 tư vấn viên đã qua đào tạo trên 63 tỉnh thành.

MOMI - Ứng dụng mua bảo hiểm và đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả với 30.000 lượt tải sau 1 năm ra mắt.

MOMI DFA - Ứng dụng ưu việt giúp các đại lý và tư vấn tài chính công nghệ phân phối các sản phẩm tài chính, bảo hiểm đến người dùng với 8.500 tư vấn tài chính công nghệ.

Tính đến năm 2023, SAMO được đầu tư chiến lược từ Ngân hàng UOB Singapore, Quỹ Cyber Agent Nhật Bản, NCore Hàn quốc và VISSA Việt Nam và trở thành đối tác của nhiều thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng trên thị trường thế giới và Việt Nam: Hanwha Life, Sun Life, Chubb Life, Manulife, Bảo Việt, Vietinbank Insurance, Prudential, M-credit, BIC, VP Bank …

Với chiến lược tăng trưởng nhân sự năm 2023, SAMO luôn tìm kiếm những tài năng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường chinh phục những thử thách mới. SAMO luôn nỗ lực để mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để mỗi cá nhân được hoàn thiện và phát triển mỗi ngày, cùng với đó là những đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh cao trên thị thường.

Thông điệp từ Công ty CP Công Nghệ Và Truyền Thông SAMO

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thông tin lừa đào, không chính thống về kênh tuyển dụng, SAMO đính chính các kênh chính thống:

- Website: https://samogroup.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/SAMOCareer/ và https://www.facebook.com/Lifeat.SAMO/

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/89953182/admin/

- Business: https://www.facebook.com/thebank.vn

- Email bộ phận tuyển dụng: tuyendung@thebank.vn

Mọi hình thức kết nối hay chia sẻ thông tin từ các kênh khác đều là mạo danh!

Hãy liên hệ với SAMO Career khi nhận thấy các hành vi lừa đảo, cảnh giác để bảo vệ bản thân bạn.

Feedback