Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành

Địa điểm

Tầng 6A tòa nhà Hoàng Thành, số 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
370 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập vào năm 2004 với vốn điều lệ ban đầu là 27 tỷ đồng và tăng lên 925 tỷ đồng vào năm 2008. Trong hơn 14 năm thành lập và phát triển, Hoàng Thành đã trở thành một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản uy tín trên thị trường.
Các hoạt động chính của Công ty:
- Đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản
- Dịch vụ tư vấn bất động sản, xây dựng, bảo hiểm và xúc tiến thương mại
Với phương châm xây dựng nên những giá trị nhân văn của cuộc sống, bắt nguồn từ con người và vì con người, cho một cuộc sống trọn vẹn, Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành của chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng sống nhất và những đóng góp tích cực cho một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế. Kiến tạo những cộng đồng sống nhân văn và luôn giữ gìn bản sắc dân tộc. Mỗi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều mang lại sự yên tâm và niềm tự hào cho người sử dụng.
Đối với cổ đông và đối tác: Luôn tạo giá trị gia tăng cho tài sản, nâng cao tính hấp dẫn và bền vững, tạo niềm tin cho các cổ đông và đối tác.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, tạo cơ hội nâng cao thu nhập và thăng tiến cho tất cả mọi thành viên.
Đối với xã hội: Luôn có những hành động hướng về cộng đồng, các công tác từ thiện thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội

Feedback