CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MỸ THUẬN PHÁT

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MỸ THUẬN PHÁT

Địa điểm

213 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 ,TP Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://mythuanphat.com/
1.210 followers

Giới thiệu về công ty

Xuất phát từ khát khao cống hiến cho xã hội và nâng tầm các sản phẩm mang thương hiệu Việt, Tập đoàn Mỹ Thuận Phát thành lập vào năm 2022 với hoạt động kinh doanh ở đa lĩnh vực bao gồm : cung cấp vật liệu xây dựng, kinh doanh các thiết bị trang trí nội thất làm từ vật liệu chống cháy & thân thiện với môi trường từ công nghệ Đức, xuất khẩu mặt hàng nông sản công nghệ cao & đầu tư bất động sản & đầu tư tài chính…

Ban lãnh đạo với kinh nghiệm lâu năm trong quan hệ công quyền, quản trị - điều hành doanh nghiệp và đầu tư tài chính cùng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đột phá và mang tới cho quý khách hàng, đối tác những giải pháp chất lượng & tiên tiến nhất.

Với mong muốn tập trung nguồn lực, đoàn kết và tận dụng tối đa cơ hội trong nước và quốc tế cùng với sự ủng hộ của các yếu tố vĩ mô, Tập đoàn Mỹ Thuận Phát với tầm nhìn sẽ trở thành tập đoàn đa ngành có doanh thu tỷ đô, phát triển và nâng tầm thương hiệu của các sản phẩm made in Việt Nam, sánh vai cùng các tập đoàn thế giới.

Tập đoàn Mỹ Thuận Phát tự tin sẽ mang cho Quý đối tác trong và ngoài nước những giải pháp kinh doanh với chất lượng vượt xa sự kì vọng, giá cả hợp lý và luôn là sự lựa chọn số 1 đối với quý đối tác, nhà đầu tư & khách hàng.

Thông điệp từ CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MỸ THUẬN PHÁT

MISSION

Tập trung phát triển thương mại & đầu tư, bắt kịp xu thế kinh tế & công nghệ quốc tế và trong nước trên cơ sở khai thác và phát huy chiều sâu năng lực cốt lõi của tập đoàn và phát triển thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp Việt. Trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam, mang các sản phẩm & thương hiệu của Việt Nam vươn tầm thế giới.

VISION

Toàn thể đoàn kết – dấn thân – đột phá. Hài hoà lợi ích của Cổ đông – Hội đồng quản trị - Ban điều hành - Người lao động và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

CORE VALUE

Toàn thể đoàn kết – dấn thân – đột phá. Hài hoà lợi ích của Cổ đông – Hội đồng quản trị - Ban điều hành - Người lao động và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Hình ảnh công ty

Feedback