Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Địa điểm

Tầng 11, Tháp Tây tòa Lotte Liễu Giai, 54 Liễu Giai, Ba Đình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10.000-19.999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: http://aia.com.vn
8 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2000, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tư tài chính. Hơn 22 năm qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực không ngừng, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực, giúp người dân Việt Nam được bảo vệ tốt nhất về mặt tài chính và hướng đến cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Tại AIA exchange, thông qua các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp như LIMRA, GAMA, VITAR tại Học viện Ngoại hạng, nhân viên được đào tạo chuyên môn về đạo đức nghề nghiệp, khả năng phân tích tình hình tài chính để có thể đưa ra giải pháp bảo vệ và đầu tư tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Premier Agency Leader tại AIA exchange là đội ngũ lãnh đạo đội nhóm chất lượng và chuyên nghiệp từ chuyên môn đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là những nhà lãnh đạo đại lý xuất sắc có tầm nhìn chiến lược xa luôn mang trong mình sứ mệnh xây dựng động viên đội ngũ đại lý trẻ dám nghĩ dám làm dám bảo vệ lơi ích của tất cả các khách hàng tại AIA exchange. Những nhà lãnh đạo đại lý hàng đầu này được công nhận bởi sự cống hiến & cam kết của họ đối với các tiêu chuẩn dịch vụ cao và hiệu suất quản lý đại lý chất lượng cả về giám sát, tuyển dụng, huấn luyện và kèm cặp phát triển.

Feedback