CÔNG TY TNHH CHÍ PHÁT
CÔNG TY TNHH CHÍ PHÁT

CÔNG TY TNHH CHÍ PHÁT

Địa điểm

Số 7 Ngõ 85/42 Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://chiphat.vn/
73 followers

Giới thiệu về công ty

 CÔNG TY TNHH CHÍ PHÁT được thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 2020 theo Giấy phép ĐKKD số 0109159334 do sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp phép. Công ty TNHH Chí Phát bước đầu gặt hái được thành công, tạo dựng niềm tin với khách hàng trên từng sản phẩm. Với tiêu chí nâng cao giá trị niềm tin cho khách hàng, đội ngũ cán bộ của Chí Phát luôn không ngừng phát triển và cải thiện công nghệ kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

     Hiện tại và tương lai Chí Phát đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cải tiến để đưa vào thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi người dân đất Việt.

 

     Song song với hoạt động kinh doanh, ban lãnh đạo Công ty TNHH Chí Phát luôn coi việc đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ cốt lõi của doanh nghiệp. Chí Phát luôn hoan nghênh những ứng viên có năng lực chuyên môn, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại để người lao động có cơ hội được cống hiến, phát triển.

 

     Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty TNHH Chí Phát, bộ phận phân phối, nhà cung cấp và đối tác, Chí Phát đã và đang liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho  sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

 

Tầm nhìn:

     - Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dược phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Tiêu chí: Lấy chữ tín và chữ tâm làm đầu

     - Tin:

  • Uy tín với khách hàng
  • Uy tín với đối tác
  • Uy tín với những sản phẩm của Chí Phát kinh doanh

     - Tâm:

  • Mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tận tâm nhất với khách hàng
Feedback