Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Hoàn Mỹ

Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Hoàn Mỹ

Địa điểm

194-196-198 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://quoctehoanmy.com/
933 followers

Giới thiệu về công ty

Về chúng tôi:
Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY) là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.
Trong hành trình xây dựng và phát triển, Hoàn Mỹ luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động:
Hoàn Mỹ chuyên phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Hoàn Mỹ đều có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn, tốt nhất cho người sử dụng.

Tầm nhìn:
Với phương châm hoạt động "Vì sức khỏe vàng của người Việt", Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ lấy chữ tín làm đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình. Luôn thực hiện đúng nhất, thậm chí cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lộ trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Từ đó, mang đến cho cộng đồng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao bằng sự trân trọng và trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Sứ mệnh:
Mục tiêu chiến lược của công ty là trở thành nhà phân phối hàng nhập khẩu chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho tất cả mọi gia đình Việt Nam. Vì vậy, trong thời gian tới Hoàn Mỹ phấn đấu đạt được định hướng chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng với hầu hết các loại bệnh tật. Khi cần các sản phẩm chăm sóc sức khỏe - nghĩ ngay tới Hoàn Mỹ.

Giá trị cốt lõi:
Chuyên nghiệp:
 Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo mọi lúc mọi nơi. Ghi nhận và trân trọng mọi giá trị mà đội ngũ nhân viên mang lại.
Tâm huyết: Nỗ lực ngày đêm trong mọi hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, đưa Hoàn Mỹ ngày càng phát triển.

Thông điệp từ Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Hoàn Mỹ

Nơi phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Mỹ

Hình ảnh công ty

Feedback