CÔNG TY TNHH IMTA

CÔNG TY TNHH IMTA

Địa điểm

Phòng 29, Tầng 3 A, Tòa Nhà Charmington La Pointe , Số 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Ít hơn 10
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://imta.edu.vn/
129 followers

Giới thiệu về công ty

Phòng 29, Tầng 3 A, Tòa Nhà Charmington La Pointe , Số 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH IMTA

Giới Thiệu 

Digital Marketing IMTA chuyên đào tạo các khóa học chuyên sâu về kỹ thuật quảng cáo và SEO website. IMTA ra đời vào năm 2019. Đến nay, IMTA sắp sửa đạt đến năm thứ 5 trong quá trình định hình và phát triển. 

Từ năm 2019 đến nay, IMTA đã đào tạo hơn 2000 học viên là các cá nhân/doanh nghiệp quan tâm đến Digital Marketing, kết nối hơn 500 doanh nghiệp và đào tạo trên 400 lớp học.

Thông tin giới thiệu về trung tâm IMTA: https://imta.edu.vn/ 

Với phương châm: Học viên là trọng tâm, IMTA nổ lực không ngừng để mang đến cho học viên chương trình học bài bản và chất lượng nhất.

Sự an tâm của các bạn đến với IMTA là niềm tự hào của trung tâm trong thời gian qua. IMTA tin tưởng rằng mình luôn luôn luôn cố gắng để phục vụ học viên tốt hơn.

Hiện tại trung tâm IMTA liên tục khai giảng các khóa học:

  • Khóa Digital Marketing
  • Khóa Facebook Marketing
  • Khóa Google Ads
  • Khóa SEO website
  • Khóa học Full stack đào tạo chuyên viên Digital Marketing

Tất cả các khóa học về Digital Marketing tại IMTA đều có hàm lượng thực hành cao với số giờ học thiên về thực hành chiếm đến 85%. Bên cạnh đó chương trình học được lồng ghép thực tế bằng các bài giảng thực tế đến từ chuyên viên đào tạo có ít nhất 8 năm kinh nghiệm. 

Cấu trúc chương trình học sẽ bám sát thực tiễn và cá nhân hóa theo mô hình kinh doanh đang vận hành của học viên.

Sứ Mệnh

IMTA đặt mục tiêu mang kiến thức thực tiễn về Digtial Marketing đến gần hơn với khách hàng thông qua các khóa học & dịch vụ Digital Marketing chất lượng.  

Chúng tôi mong muốn các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) sẽ không còn là rào cản để các cá nhân/doanh nghiệp phát huy năng lực của mình. 

Trong tương lai, IMTA sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng, học viên nhiều chương trình học và dịch vụ đa dạng hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. 

Trong vòng 5 năm tới, IMTA cũng định vị là trung tâm đào tạo và dịch vụ hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh về lĩnh vực truyền thông nói chung hay cụ thể hơn là Digital Marketing và quảng cáo. 

IMTA sẽ nổ lực hơn nữa để vượt qua các áp lực cạnh tranh của thị trường và phát triển trong tương lai một cách ổn định & bền vững. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của đội ngũ nhân viên và trên hết là sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý học viên trong suốt những năm vừa qua. 

Hình ảnh công ty

Feedback