CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SẮC MÀU VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SẮC MÀU VIỆT NAM

Địa điểm

P510, CT5, ĐN 2, Đường Trần Hữu Dực, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
125 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sắc Màu Việt Nam (Vinacolour) tự hào là một trong những đơn vị có sản lượng lớn nhất và bề dày kinh nghiệm nhất về công nghệ, kỹ thuật sản xuất hạt Filler Masterbatch, hạt nhựa màu tại Việt Nam.

Trong những năm 2000, nguyên liệu bột đá CaCO3 chủ yếu được khai thác, sản xuất chỉ nhằm mục đích xuất khẩu, khi đó người sáng lập ra Vinacolour – ông Nguyễn Mạnh Cường đã nhận ra rằng Việt Nam cần phải sản xuất sản phẩm có giá trị cao hơn từ các nguồn tài nguyên quý của quốc gia. Với kiến thức của một kỹ sư hóa cùng với triết lý kinh doanh hướng đến giá trị khoa học, kỹ thuật, công nghệ, ông đã đầu tư xây dựng nhiều nhà máy sản xuất hạt Filler Masterbatch góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp này.
Từ khi thành lập tới nay, Vinacolour phát triển không ngừng. Với tổng công suất nhà máy hiện nay lên đến 5.000 tấn/ tháng, sản phẩm hạt Filler Masterbatch của Vinacolour đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nam Phi, Algeria, Arab Saudi, Kuwait, Nepal, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Srilanka, Pakistan, và nhiều quốc gia khác.

Toàn bộ các dây chuyền sản xuất đều sử dụng công nghệ máy đùn hai trục tiên tiến nhất của châu Âu, sản phẩm của Vinacolour được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ổn định, độ phân tán tốt, ngoại quan đẹp.
Năm 2016, để nâng cao mức độ kiểm soát về chất lượng sản phẩm, Vinacolour đã đầu tư để đồng sở hữu nhà máy nghiền bột và mỏ đá CaCO3 rộng 48 ha, có thời hạn sử dụng 100 năm tại Lục Yên, Yên Bái.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác tin cậy, có công nghệ hiện đại, kỹ thuật sản xuất tốt, chủ động kiểm soát được nguồn nguyên liệu và chất lượng sản phẩm ổn định, chắc chắn Vinacolour sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

Feedback