CÔNG TY TNHH TC XANH

CÔNG TY TNHH TC XANH

Địa điểm

Sô 15, ngõ 6, Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
1 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH TC Xanh hoạt động với ngành nghề kinh doanh chính là nhập khẩu thương mại và phân phối nguyên liệu gỗ tự nhiên 100% từ Châu Phi cho các tỉnh thành trong cả nước

 

Hiện nay TC Xanh đang kinh doanh nhập khẩu, phân phối các loại gỗ như sau:

+ Gỗ Hương Kosso

+ Gỗ Hương Paduk

+ Gỗ Lim xẻ, gỗ lim tròn

…..

Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV công ty; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, TC Xanh đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Gần 1 thập kỉ hình thành và phát triển, với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, TC Xanh tự hào với mạng lưới hơn 2000 khách hàng sỉ và lẻ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, mạng lưới các nhà cung cấp có uy tín từ khắp các châu lục ngày một mở rộng, đảm bảo nguồn cung sản phẩm đa dạng, dồi dào, chất lượng, giá cả hợp lý và luôn đi đầu xu hướng của thị trường.

Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên năng động, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy, lâu bền, mang lại nhiều lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng. Đặc biệt, Công ty TC Xanh hi vọng mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội thông qua các công tác thiện nguyện và hướng đến trở thành 1 môi trường làm việc lí tưởng cho cán bộ công nhân viên.

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được; bằng sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ CBCNV; niềm tự hào thương hiệu Việt và khát vọng vươn xa, Công ty TC Xanh đặt mục tiêu trở thành nhà xuất nhập khẩu gỗ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công Ty TNHH TC Xanh có trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh tại Hải Phòng, Hồ Chí Minh

Feedback