CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI

Địa điểm

Số 33 Lô 7C Đường Lê Hồng Phong, P. Đông khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 30
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: mts-hp.com.vn
3 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI

Tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ hàng hải Hải Phòng, được thành lập từ ngày 08 tháng 03 năm 2003. Ngày 15 tháng 12 năm 2004 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật hàng hải và được gọi tắt với tên Công ty MTS. Từ tháng 12 năm 2017 trụ sở Công ty MTS chuyển về địa chỉ mới là số 33 lô 7C đường Lê Hồng Phong - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải phòng.

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty MTS đã không ngừng phát triển về nhân lực cũng như vật lực, mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Ban đầu từ một nhóm kỹ sư vô tuyến điện hàng hải với mục đích sửa chữa các trang thiết bị thông tin liên lạc và một số nghi khí hàng hải cho các tàu biển trong nước. Ngày nay Công ty đã có cơ sở vật chất khang trang đầy đủ với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật hùng hậu và lành nghề về các lĩnh vực như điện - điện tử, điện tự động tàu thủy đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan Đăng kiểm trong nước (VR) cũng như các cơ quan đăng kiểm Quốc tế như Nhật bản - ClassNK, Pháp - BV, Hàn Quốc- KR, Panama (IBS) và Hoa Kỳ - ABS.

*** Năng lực chuyên môn

Đội ngũ CB-chuyên viên kỹ thuật bao gồm: 02 thạc sỹ và 12 kỹ sư ngành điện tử-viễn thông hàng hải, 06 kỹ sư ngành điện tự động, 02 chuyên viên kỹ thuật và 03 cử nhân kinh tế. Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành hàng hải, dày dạn kinh nghiệm với hàng chục năm trong nghề, trong những năm qua Công ty MTS đã có hàng ngàn hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp-lắp đặt các thiết bị điện tự động hàng hải, nghi khí hàng hải và trang thiết bị điện tử VTĐ trên các tầu biển Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Công ty MTS có khả năng và đã xử lý rất nhiều những sự cố kỹ thuật phức tạp của các trang thiết bị điện - điện tử trên các tàu lớn đóng mới cũng như các tàu đang khai thác.

Công ty MTS là nhà thầu phụ được Đăng kiểm Việt nam (VR), Đăng kiểm Nhật Bản (NK) và đăng kiểm Panama (IBS), đăng kiểm Pháp (BV), đăng kiểm Hàn Quốc (KR) uỷ quyền thực hiện chức năng kiểm tra trang thiết bị GMDSS cho các tàu biển cấp Đăng kiểm VR và NK, IBS,KR,BV . Mặt khác Công ty MTS được uỷ quyền của các hãng sản xuất như: AMI, HIGHLANDER, HEADWAY cấp chứng chỉ lắp đặt, cài đặt và bảo dưỡng thiết bị SVDR/VDR. 

*** Kinh nghiệm làm việc

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành hàng hải, dày dạn kinh nghiệm với hàng chục năm trong nghề, trong những năm qua MTS đã có hàng ngàn hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp-lắp đặt các thiết bị nghi khí hàng hải và VTĐ trên các tầu biển Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của MTS có khả năng và đã xử lý rất nhiều những sự cố kỹ thuật phức tạp của các thiết bị nghi khí hàng hải và điện tử - VTĐ, các thiết bị điện tự động, hệ thống báo cháy cho các công ty đóng tầu, các đội tầu của Việt nam và Quốc tế tại các cảng của Việt Nam.

*** Định hướng phát triển

Cùng với kĩ năng và kinh nghiệm về kĩ thuật sửa chữa thiết bị hàng hải, MTS mong muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang thương mại, xuất nhập khẩu. Chính vì định hướng này, công ty mở rộng đào tạo và bồi dưỡng sớm đội ngũ nhân lực trẻ để sẵn sàng đi ra biển lớn. 

Hình ảnh công ty

Feedback