KTDC GROUP - IELTS TRAINING CENTER

KTDC GROUP - IELTS TRAINING CENTER

Địa điểm

9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
187 followers

Giới thiệu về công ty

  • VỀ KTDC KTDC Group:

Là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại. Sứ mệnh của KTDC Group là chuẩn bị cho các học viên của tôi trở thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao để các em đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong ước.

Suốt 9 năm qua, thông qua truyền miệng của học viên, chúng tôi vinh dự được trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS được đánh giá cao nhất tại Việt Nam, và cho đến ngày nay chúng tôi tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ sự hài lòng thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà các em sinh viên cần để thành công trong kỳ thi IELTS.

  • SỨ MỆNH

KTDC Group – Đào tạo IELTS với mong muốn góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống, học tập và nghề nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để giúp sinh viên phát triển các tố chất cá nhân cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu. Thông qua kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các em có thể xây dựng sự độc lập trong tư tưởng và hành động, nhận thức văn hóa, và trở nên hiệu quả trong phong cách học tập và giao tiếp với những bạn học toàn cầu.

  • TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu, truyền cảm hứng cho việc học tập, giảng dạy IELTS cho người Việt Nam.

Thông điệp từ KTDC GROUP - IELTS TRAINING CENTER

Bên cạnh mong muốn mang lại nền tảng vững chắc với dịch vụ và khóa học đảm bảo đến các bạn học viên, KTDC còn muốn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn kết và chuyên nghiệp giữa các thành viên và các bộ phận khác nhau; và có mong muốn phát triển mình trong nghành dịch vụ và giáo dục. Không những giúp mỗi cá nhân khi bước vào đại gia đình có cơ hội học tập và phát triển bản thân tại KTDC mà còn vững chãi thành công hơn trong những hoạch định tương lai sau này. Để gia nhập vào đại gia đình KTDC IELTS, các mems nhà mình vui lòng đọc kỹ chi tiết về các vị trí tuyển dụng tại đây nhé.

Hình ảnh công ty

Feedback