VĂN PHÒNG AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH - VINCOM CENTER ĐỒNG KHỞI
VĂN PHÒNG AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH - VINCOM CENTER ĐỒNG KHỞI

VĂN PHÒNG AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH - VINCOM CENTER ĐỒNG KHỞI

Địa điểm

Tầng 15, Vincom Center Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.aia.com.vn/vi/index.html
47 followers

Giới thiệu về công ty

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua AIA Exchange.

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

Thông điệp từ VĂN PHÒNG AIA EXCHANGE HỒ CHÍ MINH - VINCOM CENTER ĐỒNG KHỞI

EXCHANGE - CHÚNG TÔI TẠO RA ĐỂ LÀM GÌ?

Exchange khởi đầu chỉ là một ý tưởng táo bạo, với ước vọng thay đổi cục diện ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, vốn luôn bị hiểu sai, dè bỉu. Đến ngày hôm nay, đôi lúc khi chông chênh trên con đường ấy, chúng tôi sẽ nhắc nhở mình về mục đích và tầm nhìn của những buổi ban đầu.

Exchange có rất nhiều câu chuyện trong suốt những năm qua, có những người xem đây là trạm dừng chân cho sự nghiệp của họ, nhưng có rất nhiều cá nhân khác sẵn sàng sống chết với nó, theo đuổi nó như một phần máu thịt.

Exchange đáng giá với chúng tôi là ở những con người như thế, mà nếu có bỏ tiền ra cũng chẳng thể mua được, là thứ mà chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi và là điều chúng tôi muốn làm cho đến khi mình già đi. Thế hệ chúng tôi sẵn sàng đi cùng nó bất chấp những khó khăn, trăn trở và cũng là lời hứa của chúng tôi cho việc sẽ đi cùng exchange đến cùng.

Hình ảnh công ty

Feedback