Lọc

86 việc làm FPT

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại FPT

FPT là một trong những Tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực chuyển đổi số, dẫn đầu về cung cấp, triển khai các giải pháp, dịch vụ công nghệ - viễn thông. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại FPT các năm gần đây cũng tăng cao. Hiện nay, việc làm tại FPT được rất nhiều ứng viên quan tâm bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp bậc nhất châu Á, có nhiều sự lựa chọn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình là công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), đã thu hút đông đảo các ứng viên yêu thích về công nghệ thông tin bởi môi trường năng động cũng như đa dạng nhiều vị trí khác nhau:

  • Nhân viên kinh doanh tại FPT Telecom: công việc của nhân viên kinh doanh tại FPT Telecom là sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó sẽ hỗ trợ, tư vấn và bán các sản phẩm của công ty. Đây là bộ phận quan trọng trong việc mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, và cũng là công việc có mức thu nhập hấp dẫn. Không chỉ đơn thuần với mức lương cơ bản, nhân viên kinh doanh sẽ được thưởng phần trăm từ doanh thu. Mức phần trăm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào năng lực của bạn. Mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động từ 7.000.000 - 20.000.000 VND và có thể cao hơn ở các thành phố lớn.
  • Nhân viên kỹ thuật triển khai & bảo trì mạng viễn thông tại FPT Telecom: đây là bộ phận lắp đặt đường truyền internet và các dịch vụ viễn thông của nhà mạng FPT Telecom cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, bộ phận này sẽ bảo trì, khắc phục lỗi liên quan đến các dịch vụ internet, dịch vụ truyền hình FPT và các dịch vụ viễn thông mà khách hàng gặp phải. Mức lương của nhân viên kỹ thuật triển khai & bảo trì mạng dao động từ 7.000.000 - 15.000.000 VND, mức cao nhất sẽ lên đến 20.000.000 VND.
  • Nhân viên phát triển thị trường FPT Telecom: chuyên viên phát triển thị trường là người trực tiếp thực hiện các hoạt động phát triển kinh doanh như chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới, thỏa thuận ký kết các hợp đồng với khách hàng. Ngoài ra, nhân viên phát triển thị trường còn hỗ trợ cung cấp các thông tin đến các bộ phận liên quan nhằm đề ra các gói giải pháp phù hợp cho khách hàng. Mức lương của nhân viên phát triển thị trường sẽ dao động từ 8.400.000 - 10.100.000 VND, mức cao nhất sẽ lên đến 30.000.000 VND.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại Tập đoàn FPT rất đa dạng các vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại Tập Đoàn hàng đầu này.

Xem thêm thông tin tuyển dụng, tìm việc làm IT tại CareerViet: tuyển dụng nhân viên Viettel, việc làm IT, việc làm tester, việc làm IT Hải Phòng, tuyển dụng IT Hà Nội, tuyển dụng IT phần cứng mạng TPHCM, tuyển dụng nhân viên ngành kỹ sư phần mềm, việc làm dev, IT part time,...

Cơ hội phát triển việc làm tại FPT

Hệ thống Tập đoàn FPT có 48 văn phòng tại 26 quốc gia trên thế giới, hạ tầng viễn thông trải dài 59/63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Tập đoàn FPT có:

  • 8 công ty thành viên: công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software), công ty TNHH Hệ thống Thông tin (FPT Information System), công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online), công ty TNHH Giáo dục FPT (FPT Education), công ty TNHH Đầu tư FPT (FPT Investment), công ty TNHH FPT Smart Cloud (FPT Smart Cloud), công ty TNHH FPT Digital (FPT Digital).
  • Và 3 công ty liên kết: công ty Cổ phần Synnex FPT (Synnex FPT), công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPT Securities).

Có thể thấy, với độ phủ sóng dày đặc của Tập đoàn FPT thì cơ hội phát triển việc làm tại FPT là vô cùng lớn, với 3 lĩnh vực chính: công nghệ, viễn thông và giáo dục.

Mức lương trung bình của việc làm FPT

Công việc

Mức lương

Nhân viên kỹ thuật

3.500.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 50.000.000 VNĐ

Nhân viên dịch vụ khách hàng

3.300.000 - 25.000.000 VNĐ

Nhân viên phát triển thị trường

4.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Đây là bảng lương được cập nhật từ trang web VietnamSalary. Nếu bạn còn quan tâm thêm về mức lương của các công việc khác, thì hãy tra cứu tại website VietnamSalary ngay nhé!

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại FPT

Vì là một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, nên tùy vào vị trí ứng tuyển mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, có thể sẽ khắt khe hơn những doanh nghiệp khác. Nhưng nhìn chung, một ứng viên tiềm năng sẽ phải có những yếu tố sau đây:

  • Có kiến thức chuyên môn về vị trí ứng tuyển: Vì làm việc trong một tập đoàn xuyên quốc gia nổi tiếng như FPT, nên điều chắc chắn là bạn phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về vị trí sẽ ứng tuyển để tạo cơ hội phát triển lâu dài cho bản thân.
  • Kỹ năng kết nối và giao tiếp tốt: tùy vào tính chất công việc mà bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Như nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc với khách hàng, do đó, bạn phải tận dụng thế mạnh là khả năng giao tiếp để tạo được sự tin tưởng với khách hàng.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Tập đoàn FPT với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CVHay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet: