Lọc

12 việc làm theo tiêu chí phụ theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) được xem là một trong những ngân hàng lớn và dẫn đầu trong ngành ngân hàng tại Việt Nam. Ngân hàng ACB làm việc dựa trên nguyên tắc chính trực, cẩn trọng, cách tân, hài hòa và hiệu quả. Hằng năm ngân hàng ACB tuyển dụng với lượng lớn nguồn nhân lực thuộc nhiều nhóm dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy mà đây là môi trường làm việc được nhiều bạn trẻ học ngành ngân hàng mong muốn làm việc. Hãy cùng CareerViet tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng ACB nhé!

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại ACB

Ngân hàng ACB tuyển dụng theo kế hoạch hằng năm, tùy theo từng thời điểm và nhu cầu của ngân hàng mà sẽ có các vị trí tuyển dụng khác nhau. Bên cạnh tuyển dụng nhân viên có kinh nghiệm, ACB còn tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên mới ra trường, đặc biệt là những bạn đã từng thực tập tại ACB.

ACB luôn hướng tới hình ảnh một ngân hàng chủ lực về tài chính, quản lý rủi ro, kinh doanh và sự sáng tạo trong các sản phẩm dịch vụ mà mình mang lại. Chính vì lẽ đó mà ACB tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ nhân viên có tiềm lực phát triển ở nhiều lĩnh vực như:

Cơ hội phát triển việc làm tại ACB

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam, ACB có mạng lưới chi nhánh có mặt trên toàn quốc, nhiều loại hình dịch vụ và cơ hội phát triển việc làm đa dạng.

ACB luôn đề cao và tạo điều kiện cho sự phát triển của đội ngũ nhân viên trẻ có năng lực, lòng nhiệt huyết. Sẵn sàng đề bạt cho nhân viên có thành tích tốt lên vị trí quản lý trung và cao cấp.

Bên cạnh đó, khi làm việc tại ACB, bạn còn được tạo cơ hội để tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn. Từ đó có thể cải thiện được điểm yếu và nâng cao năng lực, tạo điều kiện cho sự phát triển việc làm tại ACB.

Tiền lương và chế độ đãi ngộ tại ACB

Ngân hàng ACB tuyển dụng nhiều, liên tục và chế độ lương thưởng, đãi ngộ là những điều thu hút một lượng lớn ứng viên ứng tuyển vào. Tùy thuộc vào từng vị trí việc làm và cấp bậc mà mức lương trung bình sẽ khác nhau:

  • Giao dịch viên: 8,1 triệu/tháng.
  • Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp: 10-10,6 triệu/tháng.
  • Chuyên viên thẩm định tài sản: 10,5 triệu/tháng.
  • Chuyên viên xử lý nợ: 12 triệu/tháng.
  • Chuyên viên quản lý rủi ro: 13,7 triệu/tháng.

(Mức lương trên được tham khảo từ trang web VietnamSalary).

Ngân hàng ACB luôn tạo ra một môi trường làm việc năng động, mới mẻ và đầy sự trải nghiệm cho nhân viên của mình. ACB luôn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh tiền lương hàng tháng, ACB còn có các chế độ đãi ngộ nhân viên hấp dẫn như thu nhập theo điều kiện kinh doanh, lương tháng 13, lương thưởng hoàn thành công việc,... Ngoài ra còn có các phần thưởng cá nhân khác như nhân viên xuất sắc của năm, nhân viên giỏi nghiệp vụ, nhân viên bán hàng xuất sắc, nhân viên có ý tưởng cải tiến tốt,...

Bên cạnh lương thưởng, ACB còn có các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên như các chế độ bảo hiểm, các khoản phụ cấp theo vị trí làm việc, các phúc lợi như khám sức khỏe định kỳ, du lịch hằng năm, hỗ trợ vay vốn,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại ACB

Để có thể trở thành một nhân viên của ACB, bạn cần chuẩn bị những tố chất sau để có thể đáp ứng được yêu cầu mà ACB tuyển dụng:

  • Kinh nghiệm: Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan về ngân hàng và có kinh nghiệm làm việc, giải quyết vấn đề.
  • Tính tự chủ và bản lĩnh: Tính chất công việc của một nhân viên ngân hàng đòi hỏi bạn phải bản lĩnh và tự chủ bản thân để vượt qua khó khăn, áp lực công việc.
  • Tính cẩn thận và tỉ mỉ: Làm việc trong ngân hàng, đòi hỏi phải có sự cẩn trọng với các con số, lưu trữ giấy tờ liên quan. Bởi chỉ cần sai một con số, một dấu phẩy thì bạn có thể gây ra vấn đề lớn cho ngân hàng.
  • Mối quan hệ: Nhân viên ngân hàng cần phải làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, bạn cần phải có các kỹ năng về quan hệ khách hàng.

Ngân ACB tuyển dụng hằng năm với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn dành cho cả sinh viên mới ra trường và cả nhân viên có kinh nghiệm. Với những thông tin mà CareerViet chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn định hướng được cơ hội việc làm và sự nghiệp của mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thông tin về tuyển dụng khác bạn nhé!