Lọc

  • Chuyển qua chế độ xem danh sách

  • Chuyển qua chế độ xem nhanh

84 việc làm part time

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm parttime

Việc làm parttime là công việc làm theo giờ linh hoạt hoặc có thể chia ca từ 4 - 5 giờ/ca. Công việc này phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên có thời gian rảnh rỗi, vừa muốn kiếm thêm thu nhập vừa trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tuyển dụng nhân viên với hình thức parttime với một số công việc nổi bật như:

  • Gia sư: Đây là việc làm part time có thời gian ngắn, linh hoạt từ 45 phút đến 2 giờ/ca. Nếu bạn là một sinh viên chăm ngoan với thành tích học tập tốt thì công việc gia sư rất phù hợp với bạn.
  • Nhân viên bán hàng: Là công việc parttime khá phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Các bạn có thể làm việc tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, tạp hóa,...
  • Người mẫu ảnh: Việc làm parttime này phù hợp với những bạn nữ, nam có ngoại hình ưa nhìn. Bạn có thể làm người mẫu chụp lookbook cho các cửa hàng thời trang hoặc làm mẫu make up cho các studio.
  • CTV bán hàng online: Một ý tưởng không tồi khi nhắc đến công việc parttime đó chính là CTV bán hàng online. Các bạn có thể bán quần áo, mỹ phẩm, đồ handmade,... đang thu hút rất đông khách hàng.

Lương của một nhân viên parttime sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa họ và doanh nghiệp. Thông thường, mức lương trung bình của nhân viên parttime sẽ dao động từ 5.400.000 - 6.700.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, tùy vào quy mô của doanh nghiệp cũng như trình độ, kinh nghiệm làm việc của bạn mà mức lương có thể lên đến 20.000.000 VNĐ/tháng.

Cơ hội phát triển việc làm parttime

Việc làm parttime thường làm việc với các hợp đồng ngắn hạn nên hầu như không có cơ hội thăng tiến như nhân viên toàn thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu gắn bó với công việc lâu dài thì có thể được cân nhắc trở thành nhân viên chính thức, khi đó bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Bên cạnh đó, trong môi trường công việc parttime sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với những người có kinh nghiệm liên quan đến công việc hiện tại. Từ đó, bạn có thể tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm parttime

  • Sự siêng năng: Các nhà tuyển dụng đòi hỏi một nhân viên parttime sự siêng vì công việc của bạn cũng không khác gì so với nhân viên bình thường. Điều này giúp bạn có thể học hỏi và theo kịp công việc của nhân viên full time hay chính thức.
  • Tuân thủ giờ làm đã đăng ký: Dù là nhân viên partime nhưng bạn cũng cần phải sắp xếp lịch theo ca và tuân thủ giờ làm đã đăng ký. Bởi vì, để quản lý một đội ngũ nhân viên chính thức lẫn parttime thì nhà tuyển dụng cần bố trí giờ giấc hợp lý và luôn đủ số lượng nhân viên trong một ca.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về việc làm part time. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân cùng mức lương hấp dẫn thì hãy truy cập ngay CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Savvycom tuyển dụng

Medicare tuyển dụng

Nissei tuyển dụng