Lọc

165 việc làm quận 12

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quận 12

Là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, quận 12 nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm của toàn thành phố. Hơn thế, quận 12 có hạ tầng giao thông thuận tiện và mang tính kết nối khi nằm dọc theo một trong những tuyến đường quan trọng của quốc gia - quốc lộ 1A. Từ những yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông kết nối cùng những chính sách thu hút nhà đầu tư đã giúp quận 12 thúc đẩy sự phát triển hạ tầng kinh tế.

Với đà phát triển đó, thị trường việc làm Quận 12 đang rất phát triển, nhiều nhà tuyển dụng đang thúc đẩy tuyển dụng ứng viên với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Nơi đây được dự đoán sẽ là một địa điểm hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển về công việc cũng như những triển vọng nghề nghiệp.

Cơ hội phát triển việc làm quận 12

Với nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp đã và đang có mặt trên địa bàn Quận 12 thì nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngày càng tăng cao với đa dạng các lĩnh vực. Theo đó, dưới đây là những ngành nghề điển hình đang có tỉ lệ tuyển dụng cao tại Quận 12:

Trong bức tranh tổng thể về thị trường việc làm tại Quận 12, các ngành nghề này đang có nhu cầu tuyển dụng cao trong những năm gần đây.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: việc làm marketing, chuyên viên kinh doanh, thông tin tuyển sale, quản lý kinh doanh, business development executive, tuyển dụng sale ô tô, sales consultant, B2B sales,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm quận 12

Có thể nói, ứng viên tìm việc làm tại Quận 12 rất đa dạng ở mọi lĩnh vực chuyên môn, trình độ văn hóa và nhiều độ tuổi khác nhau. Tùy theo đặc điểm chuyên môn của từng vị trí công việc mà các ứng viên có thể nắm bắt cơ hội việc làm dành cho mình một cách tốt nhất. Đối tượng tìm việc làm quận 12 thường là đối tượng trong 3 nhóm sau:

  • Lao động phổ thông: Đây là nhóm không quá yêu cầu về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa, một số công ty chấp nhận đào tạo người làm chưa có kinh nghiệm, tạo điều kiện dễ dàng cho các ứng viên tìm việc.
  • Lao động làm việc theo chuyên môn: Đây là những công việc đặc thù đòi hỏi trình độ chuyên môn và trình độ văn hóa nhất định. Ngoài ra, còn có những doanh nghiệp chấp nhận các lao động làm việc trái ngành.
  • Lao động bán thời gian: Đây là nhóm lao động không đòi hỏi quá khắt khe về trình độ văn hóa. Nhóm này có thể làm việc theo thời gian quy định và chủ động hơn về thời gian của mình.

Cập nhật mức lương của việc làm phổ biến ở quận 12

Dưới đây là mức lương chi tiết của một số việc làm phổ biến của quận 12, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây. Ngoài ra để muốn biết thêm mức lương của các lĩnh vực khác, hãy truy cập ngay website Vietnamsalary để tìm hiểu ngay nhé.

Công việc

Mức lương

Nhân viên bán hàng

3.300.000 - 25.000.000

Kế toán

3.300.000 - 30.000.000

Nhân viên tạp vụ

3.300.000 - 10.000.000

Nhân viên bảo vệ

3.300.000 - 18.000.000

Những phẩm chất phổ biến trong công việc các nhà tuyển dụng tìm kiếm

Sự kiên nhẫn: Quận 12 có dân cư đông đúc và một số khu vực công nghiệp, vì thế mà môi trường làm việc khá bận rộn và có áp lực. Người làm việc ở đây cần có sự kiên nhẫn để xử lý công việc hàng ngày một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu của mình.

Sự linh hoạt: Quận 12 là một khu vực phát triển nhanh chóng, với nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động. Bạn cần có khả năng thích ứng và linh hoạt trong việc làm việc với các ngành nghề và môi trường công việc khác nhau.

Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng rất quan trọng khi làm việc ở quận 12. Khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp người làm việc tương tác và làm việc cùng đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh một cách hiệu quả.

Tinh thần hợp tác: Quận 12 có nhiều doanh nghiệp và tổ chức hoạt động, do đó, tinh thần hợp tác là rất cần thiết. Người làm việc ở đây nên có khả năng làm việc nhóm tốt, chia sẻ ý kiến và hỗ trợ đồng nghiệp để đạt được mục tiêu chung.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết về nhu cầu tìm việc làm tại Quận 12. Nếu bạn đang có mong muốn tìm được một vị trí việc làm triển vọng để phát triển nghề nghiệp, hãy truy cập CareerViet.vn ngay! Với nền tảng này, bạn sẽ có cơ hội bắt gặp hàng nghìn thông tin tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Hơn thế nữa CareerViet còn có thể tạo điều kiện giúp bạn kết nối với những doanh nghiệp uy tín, chất lượng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đừng quên sử dụng công cụ CV Hay - công cụ thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Hồ sơ xin việc cần những gì?